TV Show

Chuuu 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

[VIETSUB] BDNS SHOW

Đang xuất bản
YUNJIN, KAZUHA (LE SSERAFIM)
0 like 0 bình luận
4 lượt truy cập
NhýmLeeSub 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Truy Cầu Tình Yêu (2024)

Chernkwan phải chạy trốn khỏi Phra Nakhon sau khi bị gán tội danh giết hại chú rể của mình trong chính ngày cưới. Cô tới Phu Phaya Lo để cầu cạnh sự giúp đỡ từ Chalebut, anh trai của bạn cô, nhưng cô không hề hay biết chính sự xuất hiện của mình lại là lý do khiến mâu thuẫn giữa Chalebut và Khetkham nảy sinh.
Đang xuất bản
Tập 6C
0 like 29 bình luận
24.84 K lượt truy cập
Moontim 2 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

[VIETSUB] Transit Love Mùa 3

Bốn cặp người yêu cũ sống chung dướt một mái nhà trong ba tuần để tìm một tình yêu mới hoặc quay lại với nhau. Biết người yêu cũ của nhau đang ở trong nhà chung, nhưng họ phải che giấu không để lộ người yêu cũ của mình. Đồng thời khi giữ bí mật này, họ cũng thử tìm hiểu những người khác và xây dựng các mối quan hệ mới. Thông qua hệ thống EX-REVIEW và EX-CHAT, mọi người có cơ hội tìm hiểu về bạn cặp mới của mình thông qua người yêu cũ của người đó. Những mối quan hệ mới nào sẽ bắt đầu? Hay những cặp đôi cũ sẽ lại nhen nhóm tình cảm?
Đang xuất bản
Tập 12 Phần 2
0 like 84 bình luận
109.17 K lượt truy cập
Yêu Phim Yêu Nhạc 3 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Người Thương Trong Lòng Giáo Quan, Tiểu Yêu Tinh Chí Mạng Lại Hung Tàn

👉Diễn viên chính: Trương Nguyên Soái vai Phó Chu Trâu Giai Giai vai Lâm Nam Tinh 👉Nội dung chính: Lâm Nam Tinh gặp một tại nạn bất ngờ vào ba năm trước, cô may mắn thoát chết. Nhưng vụ tai nạn này đã làm cô mất đi một phần ký ức, mà phần ký ức đó lại chính là người cô yêu thương nhất - Phó Chu, bạn trai của cô. Ba năm sau, họ gặp lại nhau, dù cô không còn nhớ ra anh, nhưng cô vẫn thích anh theo bản năng vốn có của mình, hành trình theo đuổi chàng quân nhân bắt đầu từ đây.....Liệu cô có tìm lại hạnh phúc vốn có hay không? Và hung thủ đã hại cô vào ba năm trước là ai?...Cả nhà cùng đón xem nhé!!! 👉Phim bắt đầu chiếu vào 28/03/2023.  Chiếu trên nền tảng Kwai, gồm 93 tập 👉Xem trên app Funhub, đường link xem mình để ở bình luận bên dưới ⚘Cả nhà theo dõi Page Facebook: Yêu Phim Yêu Nhạc để cập nhật lịch tập mới cũng như phim mới ra nhé. ⚘Các bạn xem vietsub trên app Funhub để ủng hộ & tạo động lực cho mình ra video sớm hơn❤ [教官: Giáo quan, là giáo viên trong quân đội; sĩ quan huấn luyện (sĩ quan làm giáo viên)] #yeuphimyeunhac #phimtrungquoc #yeuphimyeunhac #trending #truongnguyensoai #traugiaigiai #nguoithuongtronglonggiaoquantieuyeutinhchimanglaihungtan #教官心上欢, 小妖精致命又凶残
Đang xuất bản
Tập 20
0 like 4 bình luận
763 lượt truy cập
Bem Trans 6 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Blank The Series: Điền Vào Chỗ Trống,Câu Từ Yêu Thương

Ngày 2 tháng 3 năm 2024 này Khun Nueng-Chị gái Khun Sam (Gap The Series) Một người phụ nữ xinh đẹp lớn lên dưới sự hà khắc của bà nội.Chưa từng được phép là chính mình,cũng chưa bao giờ gặp được người mà cô có thể cảm thấy được yêu thương hoặc xứng đáng.Đến khi cô gặp một cô gái trẻ khả ái,ngây ngô,làm thay đổi Nueng . Nhưng sự chênh lệch tuổi tác(16 tuổi)gia đình và những chuẩn mực xã hội đã là rào cản cho tình yêu của họ.
Đang xuất bản
Tập 1 (FULL)
0 like 21 bình luận
9.81 K lượt truy cập
CEN 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Thiếu Nữ Cách Mạng Utena

Khi còn nhỏ, Utena Tenjou đã được một Bạch mã Hoàng tử trao cho một chiếc nhẫn có khắc hình hoa hồng, anh đã hứa với cô rằng một ngày nào đó họ sẽ gặp lại nhau. Ấn tượng từ lần đầu gặp gỡ, Utena thề rằng một ngày nào đó bản thân sẽ "trở thành hoàng tử". Nhiều năm sau, Utena bước vào tuổi Thiếu niên, trở thành học sinh của Học viện Ohtori, một trường nội trú độc quyền. Cô bị lôi kéo vào Trận đấu kiếm với Hội học sinh của trường, nơi mà các thành viên đeo nhẫn Ấn Hoa hồng giống hệt của cô. Các tay đấu cạnh tranh để giành được Anthy Himemiya, một nữ sinh bí ẩn được mệnh danh là "Cô dâu hoa hồng", người được cho là sở hữu "sức mạnh cách mạng hóa thế giới". Utena giành chiến thắng trong trận đấu đầu tiên; buộc phải bảo vệ vị trí “hôn thê” của Cô dâu Hoa hồng, cô quyết định ở lại Trận đấu để bảo vệ Anthy khỏi những kẻ đang tìm kiếm sức mạnh của Cô dâu Hoa hồng cho riêng mình…
Đang xuất bản
Tập 3
0 like 10 bình luận
2.07 K lượt truy cập
Moontim 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

[VIETSUB] Người Yêu Một Nửa Thân Thuộc 3

Tiếp nối mùa 1 và mùa 2, Love Actually mùa 3 là show thực tế quan sát tình yêu của 10 nam nữ thanh niên thành thị từ 30+. Tại đây, họ cùng nhau chung sống tại nhà chung trong một tháng, bắt đầu nảy sinh ra những tia lửa và tín hiệu tình yêu.
Đang xuất bản
Tập 1B Phần 1
0 like 14 bình luận
893 lượt truy cập
Nhà Của Mochi 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

[Vietsub-BL] Khu vực tối cao tình yêu- Love For Love's Sake

Đã hoàn thành
Tập 8:Đáp án đúng (END)
0 like 87 bình luận
193.72 K lượt truy cập
Nhà Của Mochi 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

[Vietsub- BL] Happy Ending

Đã hoàn thành
Tập 3: Lời chưa thể nói với cậu (END)
0 like 6 bình luận
7.03 K lượt truy cập
Quẩy Subteam 2 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

[Vietsub] Bước qua ranh giới – Legal Mavericks 2017 (Bản tiếng Quảng)

Kể từ khi mất thị lực trong một tai nạn, Văn Thân Hiệp đã liên tục bị quấy rầy và khinh thường. Nhưng thay vào đó, quyết tâm và sự kiên trì của anh được củng cố đến mức anh ta đã đủ điều kiện làm một luật sư. Anh cũng đã phát triển một cảm giác cấp tính vượt ra ngoài tầm nhìn giúp anh ta để đạt được trạng thái của Hiệp sĩ mù chính nghĩa trong ngành luật. Tuy nhiên, không ai thực sự biết được tính cách thực sự của anh. May mắn thay, Cốc Nhất Hạ, bạn cùng phòng và thám tử tư của anh, và Triệu Chính Muội, nữ quản lý kết nối đám đông, là hai người bạn mà anh luôn có thể dựa vào. Bộ ba được biết đến với cái tên Tam Kiếp Hiệp, người không bao giờ cúi đầu trước quyền lực và luôn sẵn sàng tìm kiếm công lý cho những người bị thiệt thòi. Phong cách khiêu khích của Hiệp đã làm thu hút sự chú ý của nữ thẩm phán Vương Lệ Phàm, người không thể kiểm soát được cảm xúc tình cảm của mình dành cho anh. Số phận của họ gặp phải những thay đổi bất thường trong khi xử lý những trường hợp pháp lý đầy thử thách. Sự xuất hiện trở lại của cha của Hiệp và Đới Thiên Ân, hậu bối ở trường đại học, làm phức tạp thêm tình hình, mà Hiệp có thể không thể làm sáng tỏ bí mật của mìnhs. (Nguồn: Wikipedia)
Đang xuất bản
Tập 1
0 like 0 bình luận
1 lượt truy cập