Trinh Thám

Page này Gei 3 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

TÔI NGUY HIỂM HƠN EM

Nội dung truyện TÔI NGUY HIỂM HƠN EM (I'm More Dangerous Than You 我比你危险): Khi Giang Uyển Thư gặp Nhậm Bình Sinh, người mà cô nghĩ là ánh sáng của cuộc đời mình thì hóa ra đó lại là khởi đầu cho cơn ác mộng của cô. Là một giảng viên ngữ văn đại học, Nhậm Bình Sinh với bề ngoài hiền lành và ân cần cơ mà ẩn giấu thực chất lại là một độc giả cực kỳ hâm mộ tiểu thuyết của Giang Uyển Thư. Cuộc gặp gỡ đầu tiên tưởng chừng là “ngẫu nhiên” thực ra đã được tính toán và lên kế hoạch. Đằng sau những ngày bình yên, fan hâm mộ cuồng nhiệt này đã bắt đầu cuộc đi săn của mình... P/s: Vì thích quá nên dịch từ đầu, tiến độ 2-3 chap/ngày nha quý dị
Đã hoàn thành
Chap 15: Thú Săn Mồi Hay Con Mồi?
0 like 58 bình luận
17.03 K lượt truy cập
Page này Gei 4 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Quý Cô Tả Anh

Tả Anh là một chuyên gia phá án nổi tiếng của Đại học Hoàn Dương, cô cũng là người có địa vị trong giới chính trị và xã hội nhưng lại bị con gái Tả Uơng đưa ra tòa. Khi Tả Anh bị kết án tử hình, tòa án bất ngờ thay đổi bản án của cô và chuyển thẳng cô đến trại thương điên. Tả Ương cũng thành công phá án, thăng chức liên tục, sau đó trong thành xảy ra hàng loạt án mạng, khi vụ án không thể giải quyết được, cô chỉ có thể nhờ mẹ giúp đỡ. Đối mặt với người mẹ từng mang đến tình yêu thương nhưng giờ chỉ còn lại những cảm xúc phức tạp khó tả, hai má Tả Ương lấm tấm mồ hôi. "Con gái yêu quý của ta, nếu con làm bộ xin được giúp đỡ là được mà?" Tả Anh nhìn tờ báo trong tay, nheo mắt cười nói. Chiếc còng trên tay cô thật dễ thấy, cơ mà con chim trong lồng thật sự là ai?
Đang xuất bản
Chapter 6 (NGANG RAW)
0 like 41 bình luận
40.12 K lượt truy cập
ndmot99 22 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Vẫn an, pháp y kiều thê

Tên Hán Việt: Vẫn an, Pháp y kiều thê / 吻安,法医娇妻 Tác giả: Thuận Tiểu Bảo / 顺小宝 Độ dài: 596 chương 🐬🐬🐬 Chuyển ngữ: Ndmot99 Văn án: Tinh thần phân liệt, sát thủ biến thái, tâm lý vặn vẹo... Hắn si mê nghiên cứu những lối suy nghĩ không bình thường, thế nên hắn không chỉ là cẩu độc thân, còn muốn trở thành người độc nhất trong số những cẩu độc thân! Khi nữ pháp y gặp chuyên gia tâm lý học tội phạm... Hắn là "thi thể" với cơ bụng sáu múi hoàn hảo nhất cô từng gặp, hắn có thể nuốt trôi thịt gà khi đối mặt với thi thể, bình tĩnh lạnh lùng không giống người thường. Còn cô là người có tâm lý biến thái xinh đẹp nhất mà hắn từng gặp, mỗi lần nhìn thấy thi thể là hai mắt sáng ngời, động tác cầm dao giải phẫu như ăn cơm ở nhà hàng Tây. Cô là đang hưởng thụ, không giống người thường!

Chương 304: Thêm một người mất tích
0 like 30 bình luận
54.13 K lượt truy cập
Rùa Hấp Chanh Dây 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

BỮA TIỆC KINH DỊ

Theo lời dặn của cha, Tần Văn Ngọc trong chuyến du lịch Nhật Bản đã tiếp xúc với một lời nguyền kỳ lạ, sau khi rơi vào giấc mơ, anh phát hiện mình cũng đã trở thành người bị nguyền rủa, anh ngưng tụ Mặt Nạ -Chân Xà và thu được Câu Ngọc chín mắt. Lời nguyền được chia thành năm màu: xám, trắng, đen, xanh lá cây và đỏ, tất cả những người bị nguyền rủa đều có Mặt Nạ, trước khi lời nguyền tiếp theo bắt đầu, họ sẽ được người chủ trì bữa tiệc linh môi điểm danh để tham gia. Chỉ khi có được Câu Ngọc chín mắt thì lời nguyền mới có thể kết thúc. Tuy nhiên, khi lời nguyền được giải quyết hết lần này đến lần khác, Tần Văn Ngọc dần dần phát hiện ra rằng lễ hội này đang vén bức màn bí ẩn của chính mình.
Đang xuất bản
Chap 37: Hai hàng dấu chân
0 like 10 bình luận
9.13 K lượt truy cập
Pheromone 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Mưa Bụi

Trong một hộp đêm, đang cử hành một bữa tiệc sinh nhật "đặc biệt". Nhân vật chính của bữa tiệc này là ca nữ Diệp San San đang nổi tiếng trong thành phố. Mà ngồi dưới đài, không ai không phải là "danh nhân" của Thượng Hải, nhị đương gia của hắc bang, quý công tử trong giới kinh doanh, quan nhị đại trong quân đội, mỗi một người đều là người thanh danh hiển hách, sở dĩ bọn họ tới, không chỉ là vì tham gia tụ hội sinh nhật, càng là bởi vì đây là một cuộc "đấu giá hội" về Diệp San San. Nhưng mà làm cho tất cả mọi người không tưởng tượng được chính là, yến hội như vậy lại biến thành tàn sát. Hiện trường ngoại trừ một mình Diệp San San, tất cả những người còn lại đều bị sát hại, thủ pháp gọn gàng, một đao mất mạng. Diệp San San tay trói gà không chặt, cũng bởi vì tình huống bất thình lình này mà mất trí nhớ. Bởi vì không có đủ năng lực gây án, Diệp San San chỉ có thể được phóng thích, nhưng là người duy nhất còn sống trong toàn bộ vụ án, cô trở thành tiêu điểm của nhiều thế lực. 烟雨之名 / Mưa Bụi /Yên vũ chi danh
Đang xuất bản
Chương 4: Người thật người giả?
0 like 6 bình luận
3.37 K lượt truy cập
Truyện nhà An 2 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Tiểu thư pháp y thân yêu của tôi

Lâm Yêm "nữ pháp y lạnh lùng và kiêu ngạo" gặp gỡ Tống Dư Hàng "nữ cảnh sát chính trực và ngay thẳng", như nước với lửa không hợp nhau đến gặp gỡ và hiểu nhau, chứng kiến cuộc sống của nhiều con người nhỏ bé: một cô gái chết trong oan ức, người mẹ già trông ngóng con trai tội phạm trở về trong núi sâu, cảnh sát nhỏ bé liều mạng xả thân trước tay súng...Bọn họ thề sẽ thay mặt người chết tiết lộ sự thật đã im lặng nhiều năm để bảo vệ quyền con người. Chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên. Nguyên tác: Tửu Noãn Xuân Thâm
Đang xuất bản
Chap 31
0 like 18 bình luận
90.36 K lượt truy cập
Mộc Team 2 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Đại Phụng Đả Canh Nhân

Truyện tranh Đại Phụng Đả Canh Nhân được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại team. Bạn đọc đừng quên để lại bình luận và chia sẻ, ủng hộ team ra các chương mới nhất của truyện Đại Phụng Đả Canh Nhân.
Đang xuất bản
Chapter 323
0 like 8 bình luận
61.83 K lượt truy cập
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Ta Thân Ái Pháp Y Tiểu Thư

Lãnh diễm, kiêu ngạo, nữ pháp y buông thả Lâm Yêm gặp gỡ nữ cảnh sát hình sự chính trực Tống Dư Hàng, từ không ưa nhau đến khi quen biết, hiểu nhau rồi cùng nhau đi trên một con đường, cùng chứng kiến những mảnh đời nhỏ bé. Cô gái nỗ lực làm việc chăm chỉ nhưng lại bỏ mạng vô tội, người mẹ già sống trong núi sâu chờ đứa con trai tội phạm trở về, mặc dù nhát gan nhưng dám xả thân đối mặt đám tội phạm cầm súng... những cảnh sát nhỏ bé đứng ra bảo vệ quyền lợi của người dân, thề sẽ bóc trần sự thật chôn giấu nhiều năm. Lịch đăng: Thứ 6 hàng tuần
Đang xuất bản
Chương 31 - Chân tướng
0 like 27 bình luận
153.22 K lượt truy cập
Phiêu Nguyệt Team 3 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Vợ ảnh đế lại phá hỏng gameshow rồi!

Cung Tửu vốn là nữ chiến thần mạt thế, lại xuyên không trở thành tiểu bạch hoa của giới giải trí bị mọi người chửi đánh. Ngày đầu tiên xuyên không cô vô tình cứu ảnh đế cao ngạo lạnh lùng Bạc Nhất Bạch! Nữ minh tinh mạnh mẽ lạnh lùng độc lập X Nam thần xa cách kín tiếng, phối hợp diễn xuất, cùng lên chương trình tạp kỹ. Vì sự xuất hiện của Cung Tửu, giới giải trí buồn chán dâng lên một làn sóng mới! Cung Tửu và Bạc Nhất Bạch sau khi công khai, công chúng la hét: Cứu mạng! Vợ của Ảnh đế lại phá đổ chương trình tạp kỹ rồi!
Đang xuất bản
chap 53
0 like 43 bình luận
53.27 K lượt truy cập
Phim TVB Vietsub 3 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

[Vietsub] Bằng Chứng Thép V (2022)

Con người phạm tội là bởi họ bị lòng tham, sự giận dữ, đố kỵ chi phối tinh thần. Hung thủ ẩn mình dưới vực sâu, dù tinh vi đến đâu, vẫn bị lôi ra ánh sáng bởi những nhân viên điều tra tài ba. Hàng loạt vụ án mạng ly kỳ đã tập hợp bộ “thiết tam giác” gồm: tổ pháp chứng – nhà hóa nghiệm cấp cao Dư Tinh Bách (do Huỳnh Tông Trạch đóng), tổ cảnh sát gồm Tĩnh Hạo Nhiên (do Viên Vỹ Hào đóng) và Hoắc Bảo Anh (do Vương Mẫn Dịch đóng), và tổ pháp y là Phạm Bội Thanh (do Thái Khiết đóng). Câu nói của Dư Tinh Bách: “Khi một vật thể nào đó bị lấy đi thì một vật thể khác sẽ được để lại”, giúp tổ pháp chứng có thể dựa vào manh mối hung thủ để lại, hỗ trợ tổ trọng án phá được những vụ khó. Quá trình cùng nhau phá án, cặp đôi Dư Tinh Bách và Hoắc Bảo Anh đã viết nên bản tình ca không thể tính toán bằng khoa học. Bác sĩ pháp y Phạm Bội Thanh được bác sĩ Tần Khắc Nam (do Hồng Vĩnh Thành đóng) bảo vệ, vượt qua muôn trùng khó khăn. Cảnh đốc cấp cao của tổ trọng án Tĩnh Hạo Nhiên và cô gái Đàm Thiến Văn (do Thái Tư Bối đóng) giúp đỡ nhau truy tìm chân tướng. Đối mặt với việc chứng cứ bị mất tích, tình tiết vụ án thần bí, mối nguy mai phục khắp nơi, sự xảo quyệt của hung thủ, vụ xác chết trong hộp giấy 42 năm trước có nhiều biến đổi..., đội ngũ pháp y, pháp chứng, cảnh sát phối hợp tìm lại công bằng cho người sống, rửa oan cho người chết.
Đã hoàn thành
Tập 30
0 like 0 bình luận
196 lượt truy cập