Tình cảm

PPT 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

BỘ 5: NHẤT ĐỈNH VƯƠNG PHI

Nữ sát thủ hiện đại, trong một lần nhận nhiệm vụ ám sát bị khuê mật hãm hại, ngoài ý muốn xuyên qua đến cổ đại cung đình trở thành Vương phi. Nhưng phu quân lại là một người nhu nhược nên không được được sủng hoàng tử, đoán xem Vương phi như thế nào náo loạn cung đình, trở thành một nữ đế nhất đỉnh
Đang xuất bản
163: Chờ ta!
6 like 71 bình luận
174.78 K lượt truy cập
Tiệm Nhỏ Nhà Mây 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Thân Gửi Kẻ Áp Bức Dấu Yêu Của Tôi

Cre: KHU VƯỜN NHỎ NHÀ THỎ “Vậy là ngay từ đầu, anh đã cố tình tiếp cận tôi với mục đích riêng của mình rồi, đúng chứ?” “……Đúng vậy.” “Anh chắc hẳn cũng đã rất vất vả khi phải giả vờ yêu người con gái của kẻ thù nhỉ.” Annette, một cô thiếu nữ mang trong mình dòng máu của hoàng gia và là cô con gái duy nhất của một vị tướng quân nọ. Sau hai năm với câu chuyện tình nồng cháy của mình, thì cô cuối cùng cũng đã kết hôn cùng với Heiner, một thuộc hạ trung thành của cha cô. Tưởng chừng như cô đã tìm được một đích đến viên mãn cho tình yêu này cùng người chồng hiền lành và ân cần, hết mực cưng chiều cô, và tưởng chừng như mọi thứ đều sẽ hoàn hảo cho đến cùng. Cho đến một ngày kia, gia tộc cô bỗng chốc bị sụp đỗ hoàn toàn chính vì do sự phản bội từ người chồng yêu dấu của cô. “Hãy ly hôn đi, Heiner.” “Ta e rằng điều đó là không thể.” “Vì sao chứ, chẳng lẽ tôi còn giá trị lợi dụng gì nữa đối với anh sao? Cha mẹ tôi đều đã bị hại chết hết rồi, cả vương triều nay đều đã hoàn toàn sụp đổ, và tôi giờ đây chẳng còn bất kỳ một thứ gì nữa cả. Lòng thù hận của anh giờ đã được thỏa mãn rồi kia mà.” “Phu nhân của ta à. Nếu thế thì em định sẽ đi đâu để tìm hạnh phúc cho mình đây?” “……Đã chẳng còn nơi nào có thể cho tôi sự hạnh phúc và an ủi nữa rồi.” Heiner nhếch mép cười. “Nếu vậy thì em hãy ở bên cạnh ta và nếm mùi vị của sự bất hạnh cho đến suốt cuộc đời đi.” Annette bỗng nhận ra được một điều rằng. Anh ta vẫn còn chưa nguôi ngoai ý định trả thù của mình. Thế nên, cô sẽ phải là người cho dù có phải dời non lấp bể thì cũng nhất định phải tự tay cắt đứt mối duyên nợ oan nghiệt này của mình.
Đang xuất bản
Chap 4
0 like 0 bình luận
0 lượt truy cập
saobienuopmuoi 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Tôi sẽ li hôn với ông anh cuồng em gái của nữ chính

“Chúng tôi sắp ly hôn." Ethel, người tái sinh trong cuốn tiểu thuyết yêu thích của mình, đã kết hôn với anh trai của nữ chính Liena. Cô nghĩ cuộc sống hôn nhân của mình là thật. Nhưng chẳng bao lâu sau, cô cảm thấy mệt mỏi với một người chồng chỉ quan tâm đến em gái mình và luôn chú ý đến Liena nhưng lại lạnh lùng với cô nên cô đã đệ đơn ly hôn. "Tuyệt đối không! '' Tuy nhiên, chồng của cô là một công tước quyền lực nên cô đã nhờ đến Terrence, nhân vật phản diện trong câu chuyện gốc để làm trợ lý cho cuộc ly hôn trở nên suôn sẻ. ”Người duy nhất tôi muốn có ở bên cạnh là em, Ethel. ” …Nhưng số phận của người đàn ông này là bị Liena làm tổn thương. Nhưng cô càng biết nhiều về Terrence, thì anh ta càng quyến rũ cô?
Đang xuất bản
Chap 7
0 like 13 bình luận
9.52 K lượt truy cập
Bạc hà đường 2 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Câu chuyện săn vợ

Làm nhân viên ở công ty lớn dễ dàng ư? Kiều Bảo Nhi trước giờ luôn cư xử khiêm tốn, tự bản thân cũng không biết đã chọc vào vị tổng giám đốc mới tới từ khi nào nữa? Đi họp bị điểm danh, đi xem mắt bị phá hỏng, còn phải làm bảo mẫu riêng cho anh ta.... cuộc sống không dễ dàng gì mà, vì công việc mình nhịn hết. Tổng giám đốc thân yêu thư giãn đi nào, nhược điểm chí mạng của anh bị tôi phát hiện rồi.
Đã hoàn thành
29 End
0 like 2 bình luận
9.98 K lượt truy cập
Bạc hà đường 2 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Nam phi nữ tướng

Nhị công tử vô tích sự của phủ thừa tướng Liễu Nhược Trần được tỷ tỷ là Liễu Như Loan cổ vũ, cuối cùng cũng lấy lại dũng khí đi tham gia khoa cử. Nhưng mà không ngờ đến, ngày đó hai người cùng ăn chung một quả lê, ngày thứ 2 tỉnh lại, lại bị hoán đổi thân thể cho nhau… Nàng ấy thay đệ đệ đi thi khoa cử. Nhưng… bởi vì bản thân tỷ tỷ phải tham gia tuyển tú, đệ đệ đành phải nhập cung, trở thành một người trong hậu cung giai lệ, cũng may tính cách của đệ đệ tương đối an tĩnh, hợp với vai diễn thiên kim đại tiểu thư. Nhưng mà vận mệnh không buông tha cho bọn họ, vẫn không tìm ra cách hoán đổi lại thân thể, hoàng thượng đã muốn thị tẩm rồi!!!…....
Đã hoàn thành
56 End Động phòng.
0 like 1 bình luận
12.74 K lượt truy cập
Bạc hà đường 2 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Manh thê khó dỗ

Kết hôn chớp nhoáng rồi ngoại tình, cô ấy đưa đơn ly hôn cho chồng - người mà mình đã vụng trộm, kinh ngạc phát hiện ra :"Tứ gia, sao lại là anh?". Từ đó, Nam tứ gia sủng ái cô vợ nhỏ, ai ai cũng biết. Cô ấy được sủng lên tận trời, quỷ thần cũng không sợ, bạn bè nói anh quá nuông chiều rồi, Tứ gia chỉ nói :"Không sao, vợ là để chiều."
Đã hoàn thành
102 End phần 2
0 like 13 bình luận
24.73 K lượt truy cập
Bạc hà đường 2 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Mặt nạ mê hoặc

Mạc Thanh Ca vẫn luôn không hiểu rõ, nhà đầu tư Đông Phương Ngạn dùng 70 triệu chỉ đích danh ép cưới bản thân, rốt cuộc tại sao lại phản đối, làm khó làm dễ bản thân trăm bề. Phía sau sự sỉ nhục của Đông Phương Ngạn đã che giấu tâm tư gì. Cùng lúc đó anh trai kế Hoắc Trường Linh về nước, ngôi sao đang nổi Lộ Lâm Hàn tỏ ra chu đáo với bản thân, sự xuất hiện của anh em tập đoàn Bạch Thị, chuyện cũ bị phủ bụi dần dần hé mở, bí mật sự thật bị thời gian vùi lấp là gì, mọi người làm thế nào để…..
Đã hoàn thành
66 End Hôn?!
0 like 3 bình luận
17.89 K lượt truy cập
Bạc hà đường 2 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Này đừng động vào phô mai của tôi

Thiên kim tiểu thư phú nhị đại ngạo mạn Bạch Hy cho rằng chỉ có người đàn ông có ánh hào quang của nam chính mới xứng với cô ấy. Ai mà ngờ được trả giá bằng cả tấm lòng kết quả lại bị đối phương lợi dụng mà thôi, đến cuối cùng còn phải chúc anh ta cùng “nữ chính” bạch đầu giai lão sao ? Trùng sinh lại 7 năm trước liệu cô ấy có thay đổi được tất cả mọi chuyện và tìm được người đàn ông đích thực của đời mình không ?
Đã hoàn thành
162 End
0 like 3 bình luận
31.6 K lượt truy cập
Cổ Team 2 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Công Tử Biệt Tú

Dầu mỡ Lâm Tú xuyên qua thế giới dị năng, và hắn ta có thể sao chép năng lực của người khác miễn là tiếp xúc cơ thể với họ? Rất chi là ok! Kể từ đó, con đường dính lấy người khác bắt đầu ... Chờ đã, chị dâu, đừng đánh nhau nữa! Tôi không nói lung tung đâu, tôi làm ăn thật đấy! Thế giới này có lực lượng thần kỳ được xưng là “Dị thuật”, có rất nhiều loại dị thuật mang đến cho người sở hữu nó những năng lực phi thường, chẳng hạn như khống chế lửa, dẫn lôi, ngưng băng, ẩn thân, phi hành… Nhưng không phải ai cũng có được dị năng như vậy, mà đó là thiên phú chỉ một số ít người thức tỉnh sở hữu. Không thể tập luyện, mà là bẩm sinh, không thể thay đổi. Lâm Tú xuyên không đến một thế giới như vậy, vào cơ thể công tử nhà Bình An bá, gia đình quý tộc lụn bại. Hắn vui mừng khi bản thân có cơ hội thực hiện giấc mơ làm superman mà đứa trẻ nào cũng có. Nhưng rất nhanh, Lâm Tú phát hiện ra cái thân xác mà hắn nhập vào chỉ là một thân xác hết sức bình thường, thậm chí còn dưới cả bình thường với một thể chất yếu ớt, kiếm ăn qua ngày còn khó đừng nói tới thức tỉnh dị năng. Và rất nhanh hắn phát hiện thêm hắn có một cái… “nóc nhà” siêu khủng bố, một cái nóc nhà mà nhan sắc cùng thiên phú chỉ nhẹ nhẹ… được công nhận là số 1 thế giới này, với một cuộc hôn nhân được chính Hoàng đế chỉ định. Khi Lâm Tú ảm đạm nghĩ tới một cuộc sống ăn no chờ chết, một kiếp sống không có cảm giác tồn tại, thì chợt phát hiện mình không phải không có dị năng, mà trái lại, bản thân được ông trời ban cho một dị năng độc nhất vô nhị, dị năng hấp thu dị năng của những người khác làm của mình. Kể từ đó, hắn đã có cơ hội sống cuộc đời của chính mình, làm những gì mình muốn, lấy người mình thích, đánh kẻ mình ghét… Khởi bước chậm nên phải cố gắng gấp năm, gấp mười kẻ khác, Lâm Tú từng bước một đi lên con đường của một cao thủ hàng đầu, cố gắng sánh vai cùng… “nóc nhà”, và thậm chí có càng nhiều “nóc nhà” hơn nữa, đi lên những đỉnh cao mà không cần phải nhìn sắc mặt bất cứ kẻ nào mà làm việc. Cổ Team dịch Công Tử Biệt Tú và đăng duy nhất trên FUHU
Đang xuất bản
Chapter 117 (Ngang Raw)
0 like 205 bình luận
900.8 K lượt truy cập
NhýmLeeSub 2 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Truy Cầu Tình Yêu (2024)

Chernkwan phải chạy trốn khỏi Phra Nakhon sau khi bị gán tội danh giết hại chú rể của mình trong chính ngày cưới. Cô tới Phu Phaya Lo để cầu cạnh sự giúp đỡ từ Chalebut, anh trai của bạn cô, nhưng cô không hề hay biết chính sự xuất hiện của mình lại là lý do khiến mâu thuẫn giữa Chalebut và Khetkham nảy sinh.
Đang xuất bản
Tập 6C
0 like 29 bình luận
24.84 K lượt truy cập