Tiểu Thuyết

Linh Lan 45 phút trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Vol 4 - Núi ma cà rồng

Nội dung: Darren Shan là một học sinh trung học bình thường. Bạn thân của cậu là Steve. Một hôm, 2 người nhận được một bức poster quảng cáo về buổi trình diễn của Gánh xiếc quái dị. Cảm thấy tò mò, 2 chàng trai đã quyết tâm đến dự cho được buổi biểu diễn đó. Và sau lần xem buổi biểu diễn của gánh xiếc quái dị thì Darren phát hiện ra rằng Steve muốn được làm ma cà rồng. Quá bất ngờ, những ngày sau đó Darren tỏ ra không muốn nói chuyện với Steve. Đó chỉ là một phần, còn phần nữa là Darren muốn có được con nhện Quý bà Octa (con nhện đã cùng biểu diễn với ông Crepsley trong buổi biểu diễn kia), và thế là cậu lập kế hoạch ăn cắp con nhện từ gánh xiếc quái dị. Sau khi đã ăn cắp thành công, hằng ngày cậu luôn quan tâm và chăm sóc nó. Cậu tập truyền tư tưởng cho nó (và đã thành công). Rồi một hôm, Steve đến nhà Darren để chơi, và cậu ấy phát hiện ra con nhện. Thế là Darren đã cho cậu biết và cùng cho Steve chơi đùa với nó. Rồi một hôm, khi Steve và Darren đang đùa giỡn với con nhện thì cô em gái của Darren bước vào phòng. Thấy con nhện, cô em gái đã hét lên và con nhện đã cắn Steve (Quý bà Octa sẽ cắn người khi nghe tiếng động lớn). Steve đã nhập viện trong cơn nguy cấp. Khi đó Darren rất thương bạn mình và quyết tâm phải cứu cho bằng được Steve, và không gì có thể cứu Steve trừ khi Darren làm đệ tử cho ông Crepsley, đi phiêu du với ông và không được trở về nhà nữa - tập làm ma cà rồng nửa mùa. Steve hiểu lầm bạn mình đã theo ma cà rồng, và như thế cậu ta ganh tức và quyết trả thù Darren. Sau khi làm cái chết giả cho Darren xong, mọi người đều lầm tưởng Darren đã chết thật (ngoại trừ Steve). Darren bắt đầu cuộc hành trình của mình với ông Crepsley - trở thành sinh vật của bóng đêm... Trong Vol 4: Darren Shan và ông Crepsley bắt đầu chuyến đi đầy gian nan và nguy hiểm để tới trung tâm thế giới của ma-cà-rồng. Tuy vậy, việc đương đầu với giá rét trên Núi Ma-Cà- Rồng không khiếp đảm bằng một sự việc: ma-cà-chớp đã tới đó trước hai thầy trò. Liệu Darren Shan sẽ trở lại là một người bình thường sau khi gặp gỡ các Ông Hoàng Ma-Cà-Rồng? Hay việc đó sẽ đẩy cậu bé đi xa hơn vào thế giớicủa bóng tối? Tuy nhiên một chuyện chắc chắn xảy ra: những thử thách để kết nạp Darren vào thị tộc ma-cà-rồng hãi hùng hơn tất cả những gì Darren có thể tưởng tượng được.

Chương 2
0 like 1 bình luận
17 lượt truy cập
Truyện nhà An 3 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report
0 like 47 bình luận
76.86 K lượt truy cập
Phong Linh Trấn 3 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Quỷ Hí

Trên chương trình linh dị, nữ diễn viên đang nổi tiếng yêu cầu tôi biểu diễn hí khúc cổ vũ cho bọn họ. Nhưng bọn họ không biết, tôi là truyền nhân của quỷ hí. Quỷ hí vừa cất lên, oan hồn khóc. Khúc hí hạ màn, vạn quỷ xuất hiện. Tôi hắng giọng, hát xong thì mở mắt, thấy nam diễn viên xuất sắc vừa chết đang đứng ở trước mặt tôi.

Chương 16
0 like 6 bình luận
6.71 K lượt truy cập
Trần Thư Ân 3 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Bạch y dưới khóm quỳnh hoa

🌸 Tên truyện: BẠCH Y DƯỚI KHÓM QUỲNH HOA 🌸 Thể loại: tình cảm nam x nam, cung đình, triều đại giả tưởng, cưng chiều, tổn thương, ANH EM, SINH CON, SE 🌸 Cặp đôi: Kỳ Phong x Hạo Phong 🌸 Năm sáng tác: 2022 🌸 Bìa: Ảnh độc quyền vẽ bởi Nhl_310. Dàn chữ Anydinh. 🌸 Tình trạng: Đang sáng tác 🌸 Độ tuổi đọc: 18+ 🌸 Giới thiệu: Năm ấy ngự hoa viên rực rỡ ngàn hoa, sáng bừng lên sắc trắng dịu dàng như ánh trăng. Năm ấy hắn đem dải lụa thoang thoảng hương quỳnh mà chàng đánh rơi, giữ khư khư như báu vật, theo hắn vào những cơn mộng đẹp. Hắn muốn mang tiểu tiên tử ấy giấu bên mình, không để bạch y nhuốm bẩn bụi trần. Trong hoàng cung đầy rẩy âm mưu, chỉ có tình anh em không thể chia lìa hai ta. "Chúng ta hãy cùng nhau bỏ trốn đi! Dưới chân núi Đàm Hoa, không gặp không về!" Lời ước hẹn còn đây, mà người sao không thấy? Dải lụa trắng năm nào, đã bị chôn vùi dưới đất lạnh. Mà bạch y... đã không còn thuần khiết nữa… Ngóng trông hình bóng xa vời. Tàn đêm, tỉnh mộng khóc cười cùng ai? Kiếm tìm khắp chốn thiên nhai. Quỳnh hoa nhất hiện sớm phai chóng tàn. Duyên tình thôi đã lỡ làng, Lòng đau ôm nỗi trái ngang điệp trùng. Yêu thương bỗng hóa lạnh lùng. Bạch y thanh khiết nhuộm hồng thương đau. Tháng ngày vội vã trôi mau. Quỳnh hoa lại nở nhưng đâu thấy người. Hoa tàn, tim vỡ, lệ rơi. Ôm sầu cô quạnh chẳng vơi bóng hình

Chương 112: Mang thai
0 like 2 bình luận
4.9 K lượt truy cập
Aya Sayaka 5 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Turning - Xoay Chuyển Vận Mệnh ( BL NOVEL)

Fanpage: ayasayaka117 . Lịch up: mỗi ngày hoặc cách ngày. Link ủng hộ tác giả: https://ridibooks.com/books/3049004830 ------------------------- Yuder là một Omega thường dân, người đã vươn lên đỉnh cao nhờ vào thực lực của bản thân. Sau khi bị xử tử vì bị buộc tội oan, cậu đã quay lại 11 năm trước khi mọi chuyện bắt đầu. Cơ hội để làm lại tất cả…… Cậu không được lập lại sai lầm như trước đây. Để sống sót và cứu lấy thế giới, bây giờ cậu phải đi cứu người mà cậu đã giết lầm!

Chương 268: Không cần phải vứt bỏ thứ quý giá để tiến lên
0 like 134 bình luận
79.68 K lượt truy cập
Cải Trắng Nhỏ 11 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Hướng dẫn sử dụng Iphone

Tôi, một sinh viên đại học thân thể yếu ớt. Vô tình xuyên không đến một ngàn năm sau. Nhóm khảo cổ đã đào được một chiếc điện thoại Iphone, tôi tiện miệng đọc mẫu điện thoại, bị kẻ thù không đội trời chung của mình vạch mặt trên toàn cầu. "Cười chết mất, có một số người hoàn toàn không biết tự lượng sức mình, thứ ngay cả sử gia còn chưa đưa ra kết luận mà cũng dám nói nhảm, thật sự tưởng rằng bản thân đến từ một ngàn năm trước sao?" Mười phút sau, một nhóm sử gia xông vào lớp tôi. Ôm đùi tôi, khóc nức nở nước mắt đầm đìa. "Thiên tài tiên tri lịch sử, cuối cùng cháu cũng xuất hiện rồi! Chúng tôi đã chờ đợi cháu rất vất vả!" Tôi: (⁼̴̀.̫⁼̴́)✧ Xin lỗi, tôi đến từ một ngàn năm trước!

Chương 7
0 like 1 bình luận
42 lượt truy cập
Khúc Cá Bống 11 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

QUỶ NHẬP TRÀNG- GÁNH HÁT OAN NGHIỆT

Vì quá uất hận, bà Ngần lựa chọn treo cổ tự tử ngay trong nhà kho của gánh hát Hoà Yên. Có lẽ vì oán khí và chấp niệm quá sâu, bà hoá quỷ nhập tràng rồi biến mất một cách bí ẩn. Liễu- con gái của bà Ngần vì quá đau buồn mà trở nên khủng hoảng, Liễu muốn trốn khỏi đây để đi tìm mẹ. Nhưng thật bất hạnh, Liễu bị chính người mình tin tưởng nhất phản bội, bị tên bầu xô biến thái bắt lại, bị hành hạ và đánh đập dã mãn. Cũng từ đó, gánh hát Hoà Yên bắt đầu gặp hoạ lớn, những kẻ chà đạp và đánh đập Liễu đều bị cắn chết, bị xẻ bụng moi tim… từng cái chết đẫm máu lần lượt diễn khiến bọn chúng phải run sợ hằng đêm. “ Dù có hoá quỷ, mẹ cũng sẽ bảo vệ con… đến cùng.” Tác giả: Khúc Cá Bống

Chương 17
0 like 4 bình luận
845 lượt truy cập
ndmot99 23 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Vẫn an, pháp y kiều thê

Tên Hán Việt: Vẫn an, Pháp y kiều thê / 吻安,法医娇妻 Tác giả: Thuận Tiểu Bảo / 顺小宝 Độ dài: 596 chương 🐬🐬🐬 Chuyển ngữ: Ndmot99 Văn án: Tinh thần phân liệt, sát thủ biến thái, tâm lý vặn vẹo... Hắn si mê nghiên cứu những lối suy nghĩ không bình thường, thế nên hắn không chỉ là cẩu độc thân, còn muốn trở thành người độc nhất trong số những cẩu độc thân! Khi nữ pháp y gặp chuyên gia tâm lý học tội phạm... Hắn là "thi thể" với cơ bụng sáu múi hoàn hảo nhất cô từng gặp, hắn có thể nuốt trôi thịt gà khi đối mặt với thi thể, bình tĩnh lạnh lùng không giống người thường. Còn cô là người có tâm lý biến thái xinh đẹp nhất mà hắn từng gặp, mỗi lần nhìn thấy thi thể là hai mắt sáng ngời, động tác cầm dao giải phẫu như ăn cơm ở nhà hàng Tây. Cô là đang hưởng thụ, không giống người thường!

Chương 304: Thêm một người mất tích
0 like 30 bình luận
54.13 K lượt truy cập
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Bạch Nguyệt Quang Tròn Vai

Văn án: Kết cục của mỗi cuốn tiểu thuyết truy thê đều như nhau, nam chính cuối cùng sẽ nhận ra người mình thực sự yêu là thế thân. Tôi chính là bạch nguyệt quang trong câu truyện ấy. Nhưng tại sao khi thế thân thức tỉnh rời đi lại là sáng suốt, còn sự xuất hiện của bạch nguyệt quang lại là khởi đầu của mọi rắc rối. Không phải bạch nguyệt quang nào cũng chịu chấp nhận cái kịch bản chả liên quan gì đến mình. Tôi không quan tâm đến người đàn ông của bất kì ai. Tôi cũng không quan tâm đến mấy cái trò hề của các người.

Ngoại truyện 2
0 like 0 bình luận
11 lượt truy cập
Mộng Không Thường 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Chiếc cúc áo màu đỏ sẫm

Đêm khuya, tôi nhìn thấy trên người bạn cùng phòng ở giường đối diện có một người đang nằm sấp. Người đó áp sát người bạn cùng phòng của tôi, cơ thể cong thành một độ cong khó có thể tưởng tượng. Nhưng bạn cùng phòng của tôi ngủ rất say, giống như hoàn toàn không nhận thức được có một người đang nằm sấp trên người mình. Đột nhiên, đầu của cô ta quay sang phía tôi bằng tốc độ cực chậm.

Chương 14
0 like 6 bình luận
21.27 K lượt truy cập