Tận Thế

TruyệnRaw 7 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

TA LÀ LÃO ĐẠI NGÀY TẬN THẾ

Trở Thành Thuộc Hạ Của Ta Đi! Ta Là Lão Đại Của Zombie Thời Tận Thế
Đang xuất bản
Chapter 64
0 like 3 bình luận
27.74 K lượt truy cập
TruyệnRaw 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

VỪA CHƠI ĐẢ CÓ TÀI KHOẢN VƯƠNG GIÃ

Một cuộc khủng hoảng bất ngờ đã đưa trái đất trực tiếp tiến vào kỷ nguyên CV, và toàn bộ nhân loại rơi vào tay của những thế lực vô danh. Mọi người đều trở thành người dùng cấp một. Trong kỷ nguyên tàn khốc mà luật rừng được sinh ra, học sinh trung học Diệp Hạo vừa chơi cũng chỉ có thể thăng lên cấp ba. Trên bờ vực cận kề cái chết, anh vô tình mở ra hệ thống nâng cấp tài khoản vương giả. Diệp Hạo cuối cùng có thể trở thành người chơi mạnh nhất không?
Đang xuất bản
Chapter 301
0 like 3 bình luận
47.76 K lượt truy cập
MysticTeam 2 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Người chơi trở về từ địa ngục

Truyện được Mystic Team dịch từ chap 133 ( ss2 ) Choi Yeonseung đã trở thành người chơi đầu tiên vượt qua giới hạn của loài người, thức tỉnh thành một chòm sao. Anh ta bước vào những vực thẳm tăm tối nhất để rèn luyện, chống lại những chòm sao khác đang đe dọa nuốt chửng Trái Đất. Giữa cuộc chiến giữa sự sống và lòng tham không đáy, Choi Yeonseung sẽ phải chứng tỏ mình là bức tường vững chắc bảo vệ Trái Đất . Liệu anh ta có thành công trong sứ mệnh cao cả này không?
Đang xuất bản
Chap 133 ( SS 2 )
0 like 4 bình luận
4.74 K lượt truy cập
Manhua Truyện 2 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Ta, Thiên sát cô tinh

Ji Youchuan, người đã truy lùng tổ chức bí ẩn Chi để trả thù cho cha mẹ mình, đã thả 36 con quỷ trong cuộc đối đầu với Chi và ký hợp đồng với con quỷ mạnh nhất Chesia, tham gia để điều tra tổ chức Chi tốt hơn và phục hồi 36 con quỷ Sau khi trải qua hàng loạt sự kiện như sự phản bội của các thành viên trong nhóm, sự hy sinh của bạn bè và cuộc sống ở vùng đất hoang. Ji Youchuan và Cecia cùng nhau khám phá âm mưu ngàn năm đằng sau thảm họa Mưa Đỏ!
Đang xuất bản
Chapter 11
0 like 2 bình luận
4.35 K lượt truy cập
hmm 4 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Chiêu Hồn Sư Siêu Phàm

Tôi chưa bao giờ nghĩ mình có thể trở thành một thợ săn. Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ có cơ hội. Nhưng rồi... 'Tháp thử thách' đã chọn tất cả các ứng cử viên phù hợp từ Trái đất. Vui lòng chọn độ khó của bạn. Phần thưởng bạn nhận được sẽ tỷ lệ thuận với độ khó bạn đã chọn. Tôi đã được trao một cơ hội ngay bây giờ.
Đang xuất bản
chap 73
0 like 2 bình luận
7.62 K lượt truy cập
HotTeam 4 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Toàn Dân Chuyển Chức : Vô Địch Dựa Vào Kỹ Năng Bị Động

Một năm kia, 《 Thiên Khải 》 nóng nảy toàn cầu, trình khiêm mực đứng lên đỉnh thế giới.Một năm kia, thời không xuyên qua, trò chơi cùng thực tế dung hợp, yêu thú thu hoạch toàn nhân loại. Một năm kia, trình khiêm mực xuyên qua đến một cái thiết lập vậy mà cùng 《 Thiên Khải 》 giống nhau như đúc, toàn dân chuyển chức thế giới.Nắm giữ toàn chức nghiệp thần cấp danh hiệu hắn, quyết định hoàn thành từng tiếc nuối, đi lên một đầu chưa bao giờ có người đi qua con đường. Thức tỉnh chuyển hóa hệ thống, cường thế chuyển hóa kỹ năng bị động.
Đang xuất bản
chap 24.1 - ngang bên trung
0 like 10 bình luận
116.38 K lượt truy cập
Cổ Team 5 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Tôi Chuyển Vàng Tại Mạt Thế

Truyện tranh Tôi Chuyển Vàng Tại Mạt Thế là bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại Hành Động, Xuyên Không,... Truyện có nội dung độc đáo, mới lạ, hình ảnh, nét vẽ truyện đẹp cũng là một điểm cộng cho Tôi Chuyển Vàng Tại Mạt Thế. Cảnh báo sớm năng lượng cao, trong ngày tận thế, người chiến thắng nhân sinh phải xây dựng con đường làm giàu trước tiên? Không, Vương Bân có cách kiếm tiền tốt hơn, đi đến tận cùng thế giới để chuyển gạch vàng, dễ dàng trở thành tỷ phú trong một chuyến đi! Phải nói rằng, việc di chuyển những viên gạch vàng trong ngày tận thế không phải là điều dễ dàng, trong tận thế có vô số thây ma, và người sống còn đáng sợ hơn cả thây ma, nguy hiểm hơn thây ma gấp trăm lần, họ bất chấp mọi thứ để sống sót! Cổ Team dịch tiếp Tôi Chuyển Vàng Tại Mạt Thế từ chap 429 và CHỈ ĐĂNG TRÊN FUHU. Truyện chữ có tên: Ta tại tận thế chuyển gạch vàng
Đang xuất bản
Chapter 494
0 like 42 bình luận
434.89 K lượt truy cập
TruyệnRaw 2 tuần trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Tử Giới, Thức Tỉnh Thiên Phú Cấp SSS

Toàn Cầu hàng chục tỷ người trên khắp thế giới bị triệu hồi đến một thế giới khác gọi là tử giới. Trong đó có Lam Tinh Long Quốc ! Nơi có main chính Tần Phong! Cậu đã thức tỉnh năng lực cấp SSS "Trích xuất vô tận"! Kĩ năng đó là gì mà khiến thần quỷ cũng phải trao đảo! Bây giờ hãy bắt đầu chế độ miểu sát tử giới!
Đang xuất bản
Chapter 80-99
0 like 9 bình luận
36.64 K lượt truy cập
lamchovuithooi 3 tuần trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Dự báo ngày tận thế

—— thanh kiếm thảm họa, thế giới cũ người thủ mộ, điều luật sư, sau cùng Thiên quốc người bảo vệ, 24 cái hủy diệt nhân tố một trong, đường Hoài Hải tiểu Peppa, vực sâu liệt nhật, cuối cùng Địa Ngục chi vương: Hòe Thi. . Một ngày nào đó, nghèo rớt mùng tơi Hòe Thi bỗng nhiên phát hiện chính mình nhặt được ngón tay vàng cuối cùng có thể sử dụng. . . Chỉ có điều, cái này tựa hồ cũng không phải là một chuyện tốt. Vì kiếm tiền cùng cẩu mệnh, hắn không cẩn thận bước vào cái này nguy hiểm thế giới. Hiện cảnh bên ngoài biên cảnh, thường ngày sau đó dị thường. Thiên Văn hội, Lục nhật, hoàng kim bình minh, tồn tại trên đời dư nghiệt cùng chư giới thiên địch. . . Đến tột cùng là sinh tồn hay là diệt vong? Đó là cái vấn đề. Như vậy, ngay tại cái này 10,001 loại cứu vớt thế giới phương pháp bên trong, chọn một đi về HAPPYEND phương hướng đi.
Đang xuất bản
Chap 72
0 like 35 bình luận
13.82 K lượt truy cập
Cổ Team 1 tháng trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Bạn Gái Zombie Của Tôi

Tận thế đến, dị năng của Lăng Mặc thức tỉnh, cậu phát hiện bản thân lại có thể điều khiển zombie. Lăng Mặc lợi dụng khả năng của mình vượt qua làn sóng zombie, cuối cùng cũng tìm được người bạn gái thân yêu của mình. Nhưng phát hiện cô ấy lại biến thành Zombie. Vì giúp Diệp Luyến hồi phục thần trí, Lăng Mặc bước chân vào con đường cứu vớt nhân loại. Tận thế phủ xuống , toàn bộ thế giới đều sa vào hắc ám cùng tan vỡ trong, Làm một tên trạch nam , Lăng Mặc cảm thấy áp lực của mình rất lớn. Ngày xưa thanh mai trúc mã lây nhiễm Virus, Học tỷ xinh đẹp bị vạn ác Zombie cắn bị thương, Trong nhà nhiều Zombie muội tử những ngày tháng có thể hay không qua. Uống muội nước có thể Virus miễn dịch . Cùng Zombie muội tử ba ba ba lại vẫn có thể tăng lên tố chất thân thể. Lăng Mặc mà nói: Kỳ thật có mấy Zombie bạn gái cũng rất không sai đấy. .. Vân vân, ngươi có thể trước đừng cắn ta sao? Cổ Team dịch tiếp từ 417 đăng tải duy nhất trên Fuhu
Đang xuất bản
Chapter 439
0 like 51 bình luận
217.6 K lượt truy cập