Tâm Lý

JS Translation 2 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Trung tâm chấn thương nặng: Giờ vàng

Truyện kể về một bác sĩ ngoại chấn thương thiên tài, lãnh đạo nhóm phản ứng nhanh của bệnh viện cứu bệnh nhân đang trên bờ vực giữa sự sống và cái chết cực kì mong manh...
Đang xuất bản
Chap 21: Vỡ sọ
0 like 2 bình luận
3.11 K lượt truy cập
Moontim 2 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

[VIETSUB] Transit Love Mùa 3

Bốn cặp người yêu cũ sống chung dướt một mái nhà trong ba tuần để tìm một tình yêu mới hoặc quay lại với nhau. Biết người yêu cũ của nhau đang ở trong nhà chung, nhưng họ phải che giấu không để lộ người yêu cũ của mình. Đồng thời khi giữ bí mật này, họ cũng thử tìm hiểu những người khác và xây dựng các mối quan hệ mới. Thông qua hệ thống EX-REVIEW và EX-CHAT, mọi người có cơ hội tìm hiểu về bạn cặp mới của mình thông qua người yêu cũ của người đó. Những mối quan hệ mới nào sẽ bắt đầu? Hay những cặp đôi cũ sẽ lại nhen nhóm tình cảm?
Đang xuất bản
Tập 12 Phần 2
0 like 84 bình luận
109.17 K lượt truy cập
Mèo Sữa 5 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Khúc hát vượt trần thế

Trong thời kỳ hỗn loạn, Ông Thiệu Huỳnh, một trong những ngôi sao ca nhạc nổi tiếng ở Đông Bình, đã thu hút nhiều người đến Lâm Tiên Tiên để xem buổi biểu diễn của cô. Tuy nhiên, dưới vẻ ngoại hình rực rỡ của mình, Ông Thiệu Huỳnh thực sự là một người đã bị kiểm soát trong suốt mười vài năm. Ở bên kia của Đông Bình, Tất Hưng Đường là một trong những băng đảng nổi tiếng nhất ở đây. Sau khi cha mất, Ngôn Sơ trở thành nữ chủ nhỏ tuổi của Tất Hưng Đường, đón nhận nhiều lời đàm tiếu. Trong một đêm tình cờ hoặc không thể tránh khỏi, hai người gặp nhau, lúc đó cả hai đều chưa biết rằng họ sẽ trở thành những người quan trọng nhất trong cuộc sống của đối phương. Tất cả những điều sau đó, tất cả bắt đầu từ đêm đó, số phận của Thạo Hoa và Ngôn Sơ sẽ mãi mãi chuyển động cùng nhau...
Đang xuất bản
Chương 40
0 like 16 bình luận
18.22 K lượt truy cập
Mèo Sữa 6 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Tiểu thư Tả Anh

Chuyên gia giải án nổi tiếng một thời của Đại học Hoàn Dương trong giới chính trị và pháp luật - Tả Anh, bị chính con gái mình là Tả Ương kiện ra tòa với một bản cáo trạng. Khi Tả Anh bị tuyên án tử hình, tòa án đột nhiên thay đổi quyết định, giam giữ cô ấy trong viện tâm thần. Tả Ương vì vụ án này mà giải quyết thành công, chức vụ liên tục thăng tiến, nhưng sau đó, trong thành phố bất ngờ xảy ra hàng loạt vụ án mạng. Khi không thể giải quyết các vụ án, cô chỉ có thể nhờ cậy sự giúp đỡ của mẹ mình. Đối mặt với người mẹ từng mang lại tình yêu thương nhưng giờ đây chỉ để lại những cảm xúc phức tạp không thể nói rõ, mồ hôi mịn rơi trên má Tả Ương. "Con gái bé bỏng của mẹ, chỉ cần làm nũng là có thể nhận được sự giúp đỡ, sao lại không vui vẻ nhỉ?" Tả Anh nhìn tờ báo trong tay, nheo mắt cười nói như vậy. Còng tay trên tay cô ấy nổi bật như thế, đích thực ai mới là chim trong lồng?
Đang xuất bản
Chương 6 - NGANG RAW
0 like 60 bình luận
43.45 K lượt truy cập
Pheromone 8 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Tả Anh Tiểu Thư

Tả Anh - một chuyên gia phá án tội phạm của Đại học Hoàn Dương, người trước đây có tiếng trong giới chính trị và pháp luật, nhưng bị con gái của mình "Tả Ương'' kiện ra tòa. Khi Tả Anh bị kết án tử hình, tòa án bất ngờ thay đổi bản án của cô chuyển đến bệnh viện tâm thần. Tả Ương cũng vì chuyện này mà có công phá án, chức vị thăng liên tục, nhưng sau đó trong thành phố lại xảy ra hàng loạt án mạng, khi vụ án không thể giải quyết được, cô chỉ có thể đến nhờ mẹ giúp đỡ. Đối mặt với người mẹ từng mang đến tình yêu thương nhưng giờ chỉ còn lại những cảm xúc phức tạp khó tả, hai gò má Tả Ương lấm tấm mồ hôi. "Con gái bảo bối của ta, chỉ cần làm nũng là có thể có được trợ giúp, sao lại không làm chứ?'' Tả Anh nhìn tờ báo trong tay, nheo mắt cười nói. Chiếc còng trên tay cô ấy quá nổi bật, rốt cuộc con chim trong lồng thật sự là ai? Ms Nightingale //左英小姐 // Tả Anh Tiểu Thư
Đang xuất bản
Chương 7: Quà sinh nhật của mẹ
0 like 13 bình luận
18 K lượt truy cập
ari here 20 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Toả sáng bên em

TRUYỆN ĐÃ END ------------------ Bốn năm trước, Joe xuất hiện với tư cách là một nhà văn nữ với bút danh Jeffery Collins. Giữa nhiều lời tố cáo, một người đàn ông thân thiện tên Liam tiếp cận cô. Tuy nhiên, hóa ra ông lại là một nhà phê bình văn học khét tiếng. Cùng với việc cha cô không đồng ý với tư cách là một nhà văn, Joe trở nên thù địch và không thể tin tưởng bất cứ ai. Đó là cho đến khi Anna Baker, một sinh viên nghệ thuật trẻ tuổi thông minh, bắt đầu thay đổi cô ấy.
Đã hoàn thành
Chap 50 END
0 like 26 bình luận
44.72 K lượt truy cập
Moontim 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

[VIETSUB] Người Yêu Một Nửa Thân Thuộc 3

Tiếp nối mùa 1 và mùa 2, Love Actually mùa 3 là show thực tế quan sát tình yêu của 10 nam nữ thanh niên thành thị từ 30+. Tại đây, họ cùng nhau chung sống tại nhà chung trong một tháng, bắt đầu nảy sinh ra những tia lửa và tín hiệu tình yêu.
Đang xuất bản
Tập 1B Phần 1
0 like 14 bình luận
893 lượt truy cập
ChanhLeo Team 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Tuyệt thế Đường Môn - Đấu La Đại Lục 2

Nơi đây không có ma pháp, không có đấu khí, cũng không có võ thuật, chỉ có duy nhất thứ gọi là Vũ Hồn. Trên mảnh đất Đấu La Đại Lục, Đường Môn sau vạn năm huy hoàng đã bắt đầu bước vào con đường suy thoái. Một lớp anh tài mới xuất hiện, liệu thế hệ Sử Lai Khắc Thất Quái mới này có chấn hưng được Đường Môn hay không? Bản anh hùng ca về Đường Môn khi xưa có thể tái hiện một lần nữa hay không? - Bản thân có Bách vạn niên hồn thú, tay cầm thần cung Nhật Nguyệt Trích Tinh của Tử Linh Thánh Pháp Thần, khi hắn xuất hiện liền tiếp thêm một luồng sinh khí mới cho Đường Môn đã suy yếu. Tất cả bí ẩn dần dần hé mở... - Liệu ám khí Đường Môn có thể lại một lần nữa danh chấn thiên hạ không? Huy hoàng của Đường Môn khi xưa phải chăng còn có thể tái hiện? Mọi thứ đều nằm ở đây - Tuyệt Thế Đường Môn.
Đang xuất bản
Chapter 428
0 like 2 bình luận
29.87 K lượt truy cập
Xuhao Team 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Thả Vu Nữ Đó Ra

Tên khác: Release That Witch Thanh niên cuồng công việc bị đưa vào dị giới. Hắn phát hiện phù thủy với sức mạnh ma thuật cùng thân hình nóng bỏng thì tận dụng họ để hằng ngày chăm chỉ làm "nông nghiệp", "cày bừa", "làm ruộng" các kiểu...
Đang xuất bản
Chapter 566
0 like 5 bình luận
12.94 K lượt truy cập
Rùa Hấp Chanh Dây 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

THIẾU GIA KHÔNG NGOAN

Lão đại cuồng loạn công x Giả heo ăn thịt hổ thụ Nghe tin nhường chức của chủ tịch Bát Hợp Hội, những ông lớn thuộc mọi tầng lớp xã hội sẵn sàng hành động, cố gắng giành lấy một miếng bánh. Để giành được vị trí chủ tịch, họ đã tìm mọi cách để loại bỏ thiếu gia nhà họ Hứa. Chỉ là, vị thiếu gia da mỏng thịt mềm này không chỉ có khuôn mặt đẹp mà khi khóc cũng rất đẹp. Thợ săn cao cấp thường dùng thái độ của con mồi để khống chế cục diện, để đảm bảo vị trí người nắm quyền, Hứa Nhiên có gương mặt xinh đẹp và lém lỉnh, thích muốn chết nhưng giả vờ từ chối, lang thang giữa đàn sói dữ cù cưa cù nhằng.
Đang xuất bản
Chap 36: Trà xanh đỉnh cấp (Ngang raw)
0 like 9 bình luận
13.01 K lượt truy cập