Nhân Thú

Linh Lan 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Vol 4 - Núi ma cà rồng

Nội dung: Darren Shan là một học sinh trung học bình thường. Bạn thân của cậu là Steve. Một hôm, 2 người nhận được một bức poster quảng cáo về buổi trình diễn của Gánh xiếc quái dị. Cảm thấy tò mò, 2 chàng trai đã quyết tâm đến dự cho được buổi biểu diễn đó. Và sau lần xem buổi biểu diễn của gánh xiếc quái dị thì Darren phát hiện ra rằng Steve muốn được làm ma cà rồng. Quá bất ngờ, những ngày sau đó Darren tỏ ra không muốn nói chuyện với Steve. Đó chỉ là một phần, còn phần nữa là Darren muốn có được con nhện Quý bà Octa (con nhện đã cùng biểu diễn với ông Crepsley trong buổi biểu diễn kia), và thế là cậu lập kế hoạch ăn cắp con nhện từ gánh xiếc quái dị. Sau khi đã ăn cắp thành công, hằng ngày cậu luôn quan tâm và chăm sóc nó. Cậu tập truyền tư tưởng cho nó (và đã thành công). Rồi một hôm, Steve đến nhà Darren để chơi, và cậu ấy phát hiện ra con nhện. Thế là Darren đã cho cậu biết và cùng cho Steve chơi đùa với nó. Rồi một hôm, khi Steve và Darren đang đùa giỡn với con nhện thì cô em gái của Darren bước vào phòng. Thấy con nhện, cô em gái đã hét lên và con nhện đã cắn Steve (Quý bà Octa sẽ cắn người khi nghe tiếng động lớn). Steve đã nhập viện trong cơn nguy cấp. Khi đó Darren rất thương bạn mình và quyết tâm phải cứu cho bằng được Steve, và không gì có thể cứu Steve trừ khi Darren làm đệ tử cho ông Crepsley, đi phiêu du với ông và không được trở về nhà nữa - tập làm ma cà rồng nửa mùa. Steve hiểu lầm bạn mình đã theo ma cà rồng, và như thế cậu ta ganh tức và quyết trả thù Darren. Sau khi làm cái chết giả cho Darren xong, mọi người đều lầm tưởng Darren đã chết thật (ngoại trừ Steve). Darren bắt đầu cuộc hành trình của mình với ông Crepsley - trở thành sinh vật của bóng đêm... Trong Vol 4: Darren Shan và ông Crepsley bắt đầu chuyến đi đầy gian nan và nguy hiểm để tới trung tâm thế giới của ma-cà-rồng. Tuy vậy, việc đương đầu với giá rét trên Núi Ma-Cà- Rồng không khiếp đảm bằng một sự việc: ma-cà-chớp đã tới đó trước hai thầy trò. Liệu Darren Shan sẽ trở lại là một người bình thường sau khi gặp gỡ các Ông Hoàng Ma-Cà-Rồng? Hay việc đó sẽ đẩy cậu bé đi xa hơn vào thế giớicủa bóng tối? Tuy nhiên một chuyện chắc chắn xảy ra: những thử thách để kết nạp Darren vào thị tộc ma-cà-rồng hãi hùng hơn tất cả những gì Darren có thể tưởng tượng được.

Chương 2
0 like 1 bình luận
17 lượt truy cập
Rosemary Team 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Thần Hổ JangSan

Hong Si Ah không có vận may về tình yêu cũng như không may mắn về tiền bạc và cả hạnh phúc gia đình. Đã nhặt được một con mèo vào một ngày đông, là con hổ Jang San mới đúng?! Hả?! Tôi đã miêu tả Jang San là một con quái vật có siêu năng lực ư?! “Tôi sẽ tự quyết định khế ước của mình.” Người thú, phải là chàng trai lãng mạn thay đổi cuộc đời của tôi!
Đang xuất bản
Chap 36 - NGANG RAW
0 like 11 bình luận
18.41 K lượt truy cập
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

HOẢNG HỐT KHI XUYÊN THÀNH VỢ CỦA THÚ NHÂN

LỊCH RA TRUYỆN: 1 TUẦN 1 TẬP VÀO 7 HÀNG TUẦN NHÉ Chap nào lỗi các bạn comment để nhà dịch sửa nhé
Đang xuất bản
208
1 like 85 bình luận
610.34 K lượt truy cập
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

THÚ THẾ MANH ĐỘNG

Chap nào lỗi các bạn comment để nhà dịch sửa nhé
Đang xuất bản
175.1
2 like 302 bình luận
1.04 M lượt truy cập
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

THẢNH THƠI THÚ THẾ: CHỦNG CHỦNG ĐIỀN, SINH SINH TỂ

LỊCH RA TRUYỆN: 1 TUẦN 2 TẬP VÀO THỨ 3 VÀ 6 HÀNG TUẦN Chap nào lỗi các bạn comment để nhà dịch sửa nhé
Đang xuất bản
565 (562)
1 like 1.42 K bình luận
5.87 M lượt truy cập
Villain Team 4 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Người Đẹp Từ Hư Vô

Kalisa là một vì sao vô tình hạ phàm từ thiên đàng và lạc vào một thế giới hoàn toàn lạ lẫm, để rồi từ đó cô phải chịu cảnh bị giam cầm bởi một vị vua với tuổi đời còn trẻ. Dù rất đơn độc hay thậm chí là không còn chút ký ức nào trong quá khứ đọng lại, Kalisa tìm cách thoát khỏi cung điện và lần mò đường để trở về. Nhờ có sự giúp sức từ những người bạn mà cô gặp xuyên suốt chặng đường, Kalisa bắt đầu hành trình phá vỡ lời nguyền mình đang hứng chịu và bay về với các vì sao. Tuy nhiên, liệu rằng cô có thể vượt qua được tất cả mọi chuyện trước khi nhà vua tìm được cô hay không?
Đang xuất bản
28 - Ánh Sáng Và Bóng Đêm
0 like 2 bình luận
21.16 K lượt truy cập
hmm 5 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report
0 like 0 bình luận
542 lượt truy cập
Mèo Sữa 5 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Chị sói và em gái hồ ly của chị ấy

【Sói dữ ngu ngốc × Hồ ly quỷ quyệt】 Thế giới (orc) thú nhân hiện đại, mọi người tôn trọng luật rừng "thịt yếu, ăn mạnh". Du Văn Hi, một cô sói xám 20 tuổi, đứng đầu chuỗi thức ăn, dựa vào đôi găng tay đánh ra một bầu trời, hung bạo và ngang ngược, coi thường những kẻ yếu Cho đến một ngày, chị kế ném cho cô một em hồ ly nhỏ, từ đó con sói hoang dã trở thành chú chó ngoan ngoãn, thề sẽ nuôi em bé hồ ly khóc thành đứa trẻ tốt, leo lên đỉnh cuộc sống! Nhưng không ngờ, dưới lớp da ngoan ngoãn của em hồ ly bé nhỏ lại ẩn chứa một trái tim đen tối. Em hồ ly: Chị, em rất ngoan, chị có thể... thích em một chút được không? (chớp mắt nước mắt rơi) Sau khi chú hồ ly bé khóc biến đổi hoàn toàn, điều đầu tiên cô ấy làm là bắt sống con sói đã bỏ rơi cô ấy, khóa chặt trong lãnh thổ thuộc về cô, không thể thoát khỏi nữa~
Đang xuất bản
Chương 10 - NGANG RAW
0 like 26 bình luận
74.4 K lượt truy cập
Pheromone 5 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Lang Tiểu Thư Và Nàng Hồ Ly Muội Muội

GL [ Cô Sói ngốc dã man × Nàng hồ ly giảo hoạt] Thế giới thú nhân hiện đại, tất cả mọi người đều tôn sùng cái gọi là "luật rừng''- cá lớn nuốt cá bé. Du Văn Hi 20 tuổi, làm sói xám thú nhân, cô đứng ở đỉnh chuỗi thức ăn, dựa vào nắm đấm tạo ra một mảnh trời, thô bạo bất thường, đối với người nhỏ yếu khịt mũi coi thường. Cho đến một ngày nào đó, chị kế ném cho cô một bé hồ ly từ trên trời rơi xuống, từ dạo ấy về sau dã lang biến thành đại cẩu ngoan ngoãn, cô thề sẽ nuôi nấng bé hồ ly hay khóc nhè này trở thành một học sinh ngoan và đạt đến đỉnh cao của cuộc đời! Không ngờ, dưới lớp da của tiểu hồ ly ngoan ngoãn kia lại cất giấu một trái tim đen tối. Tiểu hồ ly: "Tỷ tỷ, em rất nghe lời, chị có thể... thích em một chút được không?'' Sau khi tiểu hồ ly khóc lóc kia thay da đổi thịt, chuyện đầu tiên nàng làm chính là bắt con sói xám đã vứt bỏ nàng trở về, nhốt ở lãnh địa độc lập của nàng, từ đây không thể trốn thoát được nữa~ GL 狼小姐和她的狐狸妹妹 / Lang Tiểu Thư Và Nàng Hồ Ly Muội Muội
Đang xuất bản
Chương 10: Em thích chị
0 like 15 bình luận
36.17 K lượt truy cập
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Mèo Tương Tư Và Cà Chua

X: @nto_nna Chung sống cùng thú cưng (?) bất đắc dĩ. Mèo bám đuôi x Nhân viên bán thời gian phúng phính Bị cô bé mình thích từ chối, đi xin việc cũng không trúng tuyển. Touma từ nhỏ đã ít khi được người ta lựa chọn. Một ngày nọ, cậu giúp một con mèo bị mắc kẹt trên cây và nó theo cậu về tận nhà, thậm chí nói chuyện với cậu! Con mèo cứ thế bám dính cậu từ nhà bếp đến phòng vệ sinh… Chắc không phải là nó muốn người khác cần mình… đâu nhỉ…?
Đang xuất bản
EP 1
0 like 2 bình luận
712 lượt truy cập