Mau Xuyên

Team Lạnh Lùng 2 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

XUYÊN VÀO TIỂU THUYẾT TU TIÊN TA LẬP NAM ĐOÀN

Thời Loan Điệp xuyên qua trên người Cung chủ Hợp Hoan Cung! Vốn định sống sót —— nàng vì để cho nam chính Long Ngạo Thiên Niếp Quy Tìm đi trên con đường cứu vớt thương sinh, vì tiêu sái bất kham lãng tử Hạc Lan Sơn ngộ đạo trợ giúp, thay đổi vận mệnh bi thảm ngạo kiều chính Thái Hoàn cửu đăng nhập ma, cứu vớt kết cục trung khuyển vân lâm chịu chết, nàng quyết định nhận lấy bốn người bọn họ làm đồ đệ, khai tông lập phái, nghịch thiên cải mệnh. Trong tiếng cười bạo tiếu của sa điêu, Thời Loan Điệp mở ra con đường thu hậu cung ngược lại, cũng đem Hợp Hoan cung làm lớn làm mạnh!
Đang xuất bản
Chap 50
0 like 6 bình luận
7.92 K lượt truy cập
Đu idol đu luôn bl 4 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

[ NOVEL ] Tôi Tưởng Đó Chỉ Là Tiểu Thuyết Trọng Sinh Bình Thường

Tác giả: 레몬개구리 Link ủng hộ tác giả: https://naver.me/FkPNe5md Bản dịch được dịch hoàn toàn bằng google và không được sự cho phép của tác giả. Nên mong mọi người đọc nhưng không lan truyền trên mxh. Vì sử dụng googel nên không thể đúng hoàn toàn nhưng cũng tầm 70-80% theo cốt truyện. Từ ngữ có thể hơi thô và lủng củng vì mình không phải nhà dịch chuyên. Mong các bạn đọc thông cảm.

Ngoại truyện 22 - The End - Đây là một cuộc trọng sinh bình thường
0 like 83 bình luận
48.33 K lượt truy cập
Hào Hiệp Sơn Trang 10 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Vai Ác Sư Tôn Mang Theo Các Đồ Đệ Vô Địch Thiên Hạ

Truyện Vai Ác Sư Tôn Mang Theo Các Đồ Đệ Vô Địch Thiên Hạ update vào thứ 5 hàng tuần trên kênh Hào Hiệp Sơn Trang đăng tải trên ứng dụng Fuhu và website Fuhuz.com! Xem tại kênh chính chủ để ủng hộ nhà dịch. Sư tôn cảm thấy rất buồn. Hắn không hiểu tại sao mình không phải nam chính sau khi xuyên vào tiểu thuyết do anh ta viết. Hắn cũng không hiểu, tại sao nam chính Long Ngạo Thiên lại biến thành nữ nhân? Hắn thậm chí còn không hiểu, hắn muốn bái sư đều làm đồ đệ, nhưng tại sao ai cũng muốn hắn làm sư phụ? Nhân vật chính: "Sư phụ! Hôm nay ngươi muốn ăn ta trước, hay là ta giết hết các sư tỷ sau, muốn ăn ta?"
Đang xuất bản
Chapter 108
59 like 319 bình luận
773.91 K lượt truy cập
Team Lạnh Lùng 18 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

XUYÊN NHANH : KÝ CHỦ CÔ ẤY MỘT LÒNG MUỐN CHẾT

Nàng là tiểu sư thúc trong Vân tiên tông thanh lãnh phế củi, mặt ngoài vân đạm phong khinh, kì thực thân mang nhiệm vụ hệ thống, ngược đãi vô số cặn bã, là chân thủ đứng sau vụ án mạng liên hoàn tông môn, hắn là đại đệ tử được vân tiên tông chưởng môn kỳ vọng nhiều nhất, tu tiên thiên tài, cao lãnh cấm dục, lĩnh mệnh truy xét mệnh án tông môn, nhưng khi đối mặt với nàng tim đập nhanh hơn. Nương theo bí mật tông môn phong trần đã lâu dần dần hiện ra mặt nước, chân tướng máu chảy đầm đìa rốt cục bị vạch trần, mà hắn nên lựa chọn như thế nào?
Đang xuất bản
Chap 79
0 like 1 bình luận
25.73 K lượt truy cập
Cổ Team 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Đồ Đệ Của Ta Đều Là Trùm Phản Diện

Truyện tranh Đồ Đệ Của Ta Đều Là Trùm Phản Diện hay Đồ Đệ Của Ta Đều Là Đại Phản Phái được Cổ Team dịch và đăng tải duy nhất trên nền tảng Fuhu. Xem đúng nơi để ủng hộ nhà dịch. Khi Lục Châu tỉnh dậy, anh ta đột nhiên đã trở thành cường giả đại ma đầu tổ sư gia mạnh nhất, nhưng lại có 9 đồ đệ phản diện tội ác chồng chất, uy danh thiên hạ. Đại đồ đệ U Minh giáo chủ trên tay ngàn vạn ma chúng, nhị đồ đệ Kiếm Ma một lời không hợp liền đại khai sát giới "Không có một thân tu vi, làm sao dạy dỗ đám ác đồ ngỗ nghịch này?" Đại đồ đệ Vu Chính Hải: "Ta đây cả đời này đánh đâu thắng đó, ngoại trừ sư phụ lão nhân gia, ai cũng đừng nghĩ cưỡi trên đầu ta." Thất đồ đệ Tư Vô Nhai: "Sư phụ không chết, ta khó ăn khó ngủ!" . . . Cửu đồ đệ Diên Nhi: "Ta nhất định phải nghe theo lời sư phụ, làm người tốt." #My apprentices are all big villains
Đang xuất bản
Chapter 204 - NGANG RAW
2 like 352 bình luận
1.52 M lượt truy cập
Thiên Băng Team 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Vạn Tra Triều Hoàng

Vạn Tra Triều Hoàng là bộ truyện tranh vẽ về nữ chính là Tô Lục Hạ kết nối với hệ thống nữ phụ nghịch tập, xuyên qua hàng vạn tiểu thế giới, báo thù tra nam, trừng trị tiện nữ! Bên cạnh chị là bạn đồng hành Thử Thử, là một hệ thống tồn tại dưới dạng một con chuột trúc. Tô Lục Hạ xuyên không qua các tiểu thế giới khác nhau, từ cổ đại đến hiện đại, sang cả Hàn Quốc rồi xuyên vào trong game. Trong truyện còn đề cập đến rất nhiều điều bí ẩn như một nhân vật X xuất hiện đi xuất hiện lại một cảnh nhưng chưa làm rõ và cũng chưa thấy kết cục của nhân vật ấy, tò mò rồi chứ gì? Rồi còn khắc họa sự đau khổ của đám tra nam tiện nữ, nhưng mà đã xấu xa rồi bị quật mới hối lỗi thì chị đây cũng không care đâu nha. Với nội dung siêu hấp dẫn, tính cách nữ chính oách khỏi phải bàn, Tô Lục Hạ đã làm đảo điên bao chị em độc giả. Còn chần chờ gì nữa mà không vào xem? Trích dẫn những câu diss của nữ chính và hệ thống. Tô Lục Hạ: “Có thể an ủi ta, chỉ có thể là tra nam hối hận trong nước mắt, cùng với sự thống khổ của tiện nữ”. Hệ thống: “Hôm nay ký chủ ta làm người sao? Không có đâu nha.”
Đang xuất bản
Chap 277
4 like 12 bình luận
51.19 K lượt truy cập
Hân Nghiên 2 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Đại Lão Chỉ Yêu Tôi

Editor: Hân Nghiên An Nhiễm bởi vì đắc tội Thiên Quân, bị phạt đi vào kịch bản của Tư Mệnh lịch kiếp. Toàn bộ Thiên Đình đều cho là cô sẽ té ngã thê thảm, lại phát hiện, cô thế mà theo Đế Tôn cùng bay lên Cửu Trọng Thiên ở trên đỉnh đầu của bọn họ. Chúng Thần:...... —— Kịch trường nhỏ: An Nhiễm: “Muốn ở chung một chỗ cũng được, nhưng trước hết tôi phải nói cho anh, tôi đắc tội một nhân vật phi thường lợi hại.” Đại lão: “Ngoại trừ em, không ai dám tỏ ra lợi hại ở trước mặt anh.” A! —— 【 Hoàng Đế Bá Đạo】*【Sủng Phi Dễ Thương】( xong ) 【Thiếu Niên Ăn Chơi】*【Giáo Hoa Học Tra】( xong ) 【 Nhiếp Chính Vương Yêu Nghiệt 】*【Thái Tử Bù Nhìn】( xong ) 【 Lão Tổ Tông Cương Thi】*【Thiên Sư Nhỏ Ở Đạo Môn】( xong ) 【Thiếu Chủ Dịu Dàng】*【 Yêu Nữ Ma Giáo】( xong ) 【 Nông Thôn Thiên Tài】*【 Thiên Kim Phá Sản】( xong ) 【Tiên Tôn Lạnh Lùng】*【 Thiếu Nữ Hiến Tế】( xong ) 【 Con Tin Lòng Dạ Hiểm Độc 】*【Trưởng Công Chúa Kiêu Căng 】( xong )...... Tag: Ngọt văn xuyên thư Từ khóa tìm kiếm: Nhân vật chính: An Nhiễm ┃ phối hợp diễn: Phu quân cá mặn thất bại ┃ cái khác: Một câu giới thiệu vắn tắt: Sau lưng tôi có đại lão Lập ý: Không cần từ bỏ chính mình ​

Chương 44
0 like 0 bình luận
2.18 K lượt truy cập
Truyen30s 2 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

TÙY TÙNG CỦA NỮ PHẢN DIỆN

Xuyên qua đến một bản dung hợp tiểu thuyết thế giới ở trong. Từ Bắc Vọng nhịn không được nhả rãnh một phen: "Vì cái gì người khác đều là mặc nhân vật chính, dầu gì cũng là lớn hôn quân, mà ta lại vẻn vẹn hiệu trung nữ nhân vật phản diện một cái tiểu lâu la?" Bất quá, hắn rất nhanh phát hiện, ỷ thế hiếp người cảm giác coi như không tệ, dù sao oan ức đều từ nữ nhân vật phản diện cõng. Thế là. . .
Đang xuất bản
Chapter 143
0 like 196 bình luận
1.23 M lượt truy cập
HotTeam 2 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Toàn Dân Chuyển Chức : Vô Địch Dựa Vào Kỹ Năng Bị Động

Một năm kia, 《 Thiên Khải 》 nóng nảy toàn cầu, trình khiêm mực đứng lên đỉnh thế giới.Một năm kia, thời không xuyên qua, trò chơi cùng thực tế dung hợp, yêu thú thu hoạch toàn nhân loại. Một năm kia, trình khiêm mực xuyên qua đến một cái thiết lập vậy mà cùng 《 Thiên Khải 》 giống nhau như đúc, toàn dân chuyển chức thế giới.Nắm giữ toàn chức nghiệp thần cấp danh hiệu hắn, quyết định hoàn thành từng tiếc nuối, đi lên một đầu chưa bao giờ có người đi qua con đường. Thức tỉnh chuyển hóa hệ thống, cường thế chuyển hóa kỹ năng bị động.
Đang xuất bản
chap 24.1 - ngang bên trung
0 like 10 bình luận
105 K lượt truy cập
Cổ Team 3 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Tuyệt Sắc Đạo Lữ Đều Nói Ngô Hoàng Có Thể Chất Vô Địch

Nam chính than thở: "Tôi chỉ là một người bình thường, nhưng xuyên sách trở thành Hoàng đế của loài quỷ, phải chiến đấu với đủ loại mẫu thú để phục hưng uy của gia tộc? Phượng hoàng tiểu thư kiều diễm, ngoan ngoãn dễ thương Chồn sương tiểu thư, cứng rắn vô song Gấu trúc tiểu thư ... A, ta tốt nhất đi san bằng thiên hạ! Một câu thôi: Nam chính không làm được thì để chúng tôi làm =)) Tuyệt Sắc Đạo Lữ Đều Nói Ngô Hoàng Có Thể Chất Vô Địch sẽ được dịch bởi Cổ Team, mong anh em ủng hộ.
Đang xuất bản
Chapter 130
19 like 145 bình luận
404.58 K lượt truy cập