Ma Cà Rồng

Olive & Violet 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Thánh tâm dễ chọc

Giới thiệu: Tác giả: Thanh Ngọc Gaffey Dịch: Olive&Violet
Đang xuất bản
Chap 10
0 like 1 bình luận
9.3 K lượt truy cập
Bạc hà đường 9 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Thánh tâm không khó tán

Tác giả: Thanh Ngọc Gaffey Thể loại: huyền huyễn, kỳ ảo, boylove Giới thiệu: Cecil đứa con của thần ánh sáng đã cứu ma cà rồng Lam Tạ khỏi máy chém, nhưng lại không biết cuộc gặp gỡ ngày đó và lâu ngày sinh tình sau này, chỉ là cạm bẫy ngọt ngào được tính toán kỹ lưỡng. Thợ săn cao cấp luôn xuất hiện với thân phận con mồi, bé thỏ trắng trông có vẻ đơn thuần cởi mở lại là hải tặc tinh tế có mức tiền thưởng cao nhất Đế quốc, còn là ác ma đến để mê hoặc thần tử cao quý sa ngã. Dưới tấm áo choàng thần tử thánh thiện, lại là Chúa tể bóng tối coi thường chúng sinh cực kỳ tàn bạo, ai là con mồi? Ai mới là thợ săn?
Đang xuất bản
18 (Ngang raw) Cùng em bỏ trốn nhé!
0 like 5 bình luận
11.01 K lượt truy cập
Linh Lan 17 phút trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Vol 4 - Núi ma cà rồng

Nội dung: Darren Shan là một học sinh trung học bình thường. Bạn thân của cậu là Steve. Một hôm, 2 người nhận được một bức poster quảng cáo về buổi trình diễn của Gánh xiếc quái dị. Cảm thấy tò mò, 2 chàng trai đã quyết tâm đến dự cho được buổi biểu diễn đó. Và sau lần xem buổi biểu diễn của gánh xiếc quái dị thì Darren phát hiện ra rằng Steve muốn được làm ma cà rồng. Quá bất ngờ, những ngày sau đó Darren tỏ ra không muốn nói chuyện với Steve. Đó chỉ là một phần, còn phần nữa là Darren muốn có được con nhện Quý bà Octa (con nhện đã cùng biểu diễn với ông Crepsley trong buổi biểu diễn kia), và thế là cậu lập kế hoạch ăn cắp con nhện từ gánh xiếc quái dị. Sau khi đã ăn cắp thành công, hằng ngày cậu luôn quan tâm và chăm sóc nó. Cậu tập truyền tư tưởng cho nó (và đã thành công). Rồi một hôm, Steve đến nhà Darren để chơi, và cậu ấy phát hiện ra con nhện. Thế là Darren đã cho cậu biết và cùng cho Steve chơi đùa với nó. Rồi một hôm, khi Steve và Darren đang đùa giỡn với con nhện thì cô em gái của Darren bước vào phòng. Thấy con nhện, cô em gái đã hét lên và con nhện đã cắn Steve (Quý bà Octa sẽ cắn người khi nghe tiếng động lớn). Steve đã nhập viện trong cơn nguy cấp. Khi đó Darren rất thương bạn mình và quyết tâm phải cứu cho bằng được Steve, và không gì có thể cứu Steve trừ khi Darren làm đệ tử cho ông Crepsley, đi phiêu du với ông và không được trở về nhà nữa - tập làm ma cà rồng nửa mùa. Steve hiểu lầm bạn mình đã theo ma cà rồng, và như thế cậu ta ganh tức và quyết trả thù Darren. Sau khi làm cái chết giả cho Darren xong, mọi người đều lầm tưởng Darren đã chết thật (ngoại trừ Steve). Darren bắt đầu cuộc hành trình của mình với ông Crepsley - trở thành sinh vật của bóng đêm... Trong Vol 4: Darren Shan và ông Crepsley bắt đầu chuyến đi đầy gian nan và nguy hiểm để tới trung tâm thế giới của ma-cà-rồng. Tuy vậy, việc đương đầu với giá rét trên Núi Ma-Cà- Rồng không khiếp đảm bằng một sự việc: ma-cà-chớp đã tới đó trước hai thầy trò. Liệu Darren Shan sẽ trở lại là một người bình thường sau khi gặp gỡ các Ông Hoàng Ma-Cà-Rồng? Hay việc đó sẽ đẩy cậu bé đi xa hơn vào thế giớicủa bóng tối? Tuy nhiên một chuyện chắc chắn xảy ra: những thử thách để kết nạp Darren vào thị tộc ma-cà-rồng hãi hùng hơn tất cả những gì Darren có thể tưởng tượng được.

Chương 2
0 like 1 bình luận
17 lượt truy cập
Bạc hà đường 9 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Ác ma đừng hôn tôi

“Anh là đồ tiểu tam ác độc, trả bạn trai của tôi lại đây!” “Được thôi, để tôi làm bạn trai của em nhé ~” Ngải Tiểu Tiểu, thiếu nữ nhà nghèo, lần đầu tiên trong đời bắt tiểu tam, kết quả tiểu tam lại là mỹ nam cao phú soái? Cuộc đời đã gian nan như vậy, tiểu tam ác độc sao lại đột nhiên hôn cô ấy?! Đợi đã, hôn một cái mà thôi, tiểu tam ác độc sao lại đột nhiên giang đôi cánh ra biến thành người chim ác ma rồi chứ!
Đã hoàn thành
200 End
0 like 0 bình luận
6.67 K lượt truy cập
Bạc hà đường 8 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report
2 like 10 bình luận
36.18 K lượt truy cập
Dee March 3 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Trường Sinh Bất Tử

Đang xuất bản
Tập 2
0 like 0 bình luận
100 lượt truy cập
Linh Lan 4 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Vol 3 - Địa đạo máu

Nội dung: Darren Shan là một học sinh trung học bình thường. Bạn thân của cậu là Steve. Một hôm, 2 người nhận được một bức poster quảng cáo về buổi trình diễn của Gánh xiếc quái dị. Cảm thấy tò mò, 2 chàng trai đã quyết tâm đến dự cho được buổi biểu diễn đó. Và sau lần xem buổi biểu diễn của gánh xiếc quái dị thì Darren phát hiện ra rằng Steve muốn được làm ma cà rồng. Quá bất ngờ, những ngày sau đó Darren tỏ ra không muốn nói chuyện với Steve. Đó chỉ là một phần, còn phần nữa là Darren muốn có được con nhện Quý bà Octa (con nhện đã cùng biểu diễn với ông Crepsley trong buổi biểu diễn kia), và thế là cậu lập kế hoạch ăn cắp con nhện từ gánh xiếc quái dị. Sau khi đã ăn cắp thành công, hằng ngày cậu luôn quan tâm và chăm sóc nó. Cậu tập truyền tư tưởng cho nó (và đã thành công). Rồi một hôm, Steve đến nhà Darren để chơi, và cậu ấy phát hiện ra con nhện. Thế là Darren đã cho cậu biết và cùng cho Steve chơi đùa với nó. Rồi một hôm, khi Steve và Darren đang đùa giỡn với con nhện thì cô em gái của Darren bước vào phòng. Thấy con nhện, cô em gái đã hét lên và con nhện đã cắn Steve (Quý bà Octa sẽ cắn người khi nghe tiếng động lớn). Steve đã nhập viện trong cơn nguy cấp. Khi đó Darren rất thương bạn mình và quyết tâm phải cứu cho bằng được Steve, và không gì có thể cứu Steve trừ khi Darren làm đệ tử cho ông Crepsley, đi phiêu du với ông và không được trở về nhà nữa - tập làm ma cà rồng nửa mùa. Steve hiểu lầm bạn mình đã theo ma cà rồng, và như thế cậu ta ganh tức và quyết trả thù Darren. Sau khi làm cái chết giả cho Darren xong, mọi người đều lầm tưởng Darren đã chết thật (ngoại trừ Steve). Darren bắt đầu cuộc hành trình của mình với ông Crepsley - trở thành sinh vật của bóng đêm...

Chương 15 - Hết Vol 3
0 like 3 bình luận
171 lượt truy cập
CocoNude Team 1 tuần trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

D:AZE

Trong một thế giới nơi mà những con ma cà rồng tồn tại, một tổ chức bí mật đặc biệt giữ an toàn cho những con người còn sót lại trong xã hội bằng cách săn lùng chúng. Đặc vụ “First” Shin là người giỏi nhất trong số những người giỏi nhất. Vấn đề duy nhất là anh ấy liên tục mất đi những người cộng sự nên anh ấy quyết định tiếp tục làm việc một mình. Tuy nhiên, người quản lý của anh ấy có kế hoạch khác và một một thành viên mới được phân cho cho anh ấy. Anh chàng lính mới sẽ không để anh ấy yên, dù anh ấy vẫn khó chịu, nhưng First cũng không thể lờ đi cộng sự mới giống như mô hình của mình. Đó có phải là khả năng của anh ấy với tư cách là một cộng sự… hay cái gì khác?
Đang xuất bản
Chapter 22
0 like 4 bình luận
5.67 K lượt truy cập
Liễu Phong Nguyệt 1 tháng trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Nghiệt Duyên

Tôi luôn có những giấc mơ kì lạ, nhưng trong mỗi giấc mơ chỉ có một người con gái tôi yêu. Tôi chạy theo cô ấy từ mơ ra đời thật… Hoá ra cô ấy chỉ là một linh hồn, một thực tại mãi chẳng có trên thế gian… Chờ đợi, liệu phép màu có xuất hiện không??? Tác giả: Liễu Phong Nguyệt

Chương 5: Kí Ức
0 like 3 bình luận
3.83 K lượt truy cập
Villain Team 1 tháng trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Game Loading

[Truyện được nhóm SUNCOMYCS và MACCARON NAIL chuyển nhượng lại từ chap 33] Tạ Tịch là một vị vua may mắn , ưu điểm là trò chơi nào cũng có thể thắng dễ dàng nhưng nhược điểm là trò chơi nào cũng nhàm chán . Cho đến một ngày , dòng chữ Game Loading hiện ra trước mặt , và cậu bắt đầu Vượt cấp . Đó là trận đấu đầu tiên khiến Hoàng đế châu Âu gặp phải nút thắt cổ chai. Tên trò chơi-tình yêu trái hoặc phải. Hoàng tử ma cà rồng mời cậu đến một bữa tiệc, đi hay không? Tạ Tịch: Không đi. Bang, một mũi tên đã xuyên qua trái tim cậu, hoàng tử ma cà rồng không thể yêu cầu nó, và gửi cậu đến sự sống. Sau khi đọc các tập tin, Tạ Tịch đã thay đổi lựa chọn của mình: Đi. Bang, người quản gia của cậu đã chặt đầu bạn vì tình yêu và lòng thù hận. Tạ Tịch:? ? ?
Đang xuất bản
0
0 like 1 bình luận
38 lượt truy cập