Linh Dị

Khúc Cá Bống 10 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

QUỶ NHẬP TRÀNG- GÁNH HÁT OAN NGHIỆT

Vì quá uất hận, bà Ngần lựa chọn treo cổ tự tử ngay trong nhà kho của gánh hát Hoà Yên. Có lẽ vì oán khí và chấp niệm quá sâu, bà hoá quỷ nhập tràng rồi biến mất một cách bí ẩn. Liễu- con gái của bà Ngần vì quá đau buồn mà trở nên khủng hoảng, Liễu muốn trốn khỏi đây để đi tìm mẹ. Nhưng thật bất hạnh, Liễu bị chính người mình tin tưởng nhất phản bội, bị tên bầu xô biến thái bắt lại, bị hành hạ và đánh đập dã mãn. Cũng từ đó, gánh hát Hoà Yên bắt đầu gặp hoạ lớn, những kẻ chà đạp và đánh đập Liễu đều bị cắn chết, bị xẻ bụng moi tim… từng cái chết đẫm máu lần lượt diễn khiến bọn chúng phải run sợ hằng đêm. “ Dù có hoá quỷ, mẹ cũng sẽ bảo vệ con… đến cùng.” Tác giả: Khúc Cá Bống

Chương 17
0 like 4 bình luận
845 lượt truy cập
Mộng Không Thường 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Chiếc cúc áo màu đỏ sẫm

Đêm khuya, tôi nhìn thấy trên người bạn cùng phòng ở giường đối diện có một người đang nằm sấp. Người đó áp sát người bạn cùng phòng của tôi, cơ thể cong thành một độ cong khó có thể tưởng tượng. Nhưng bạn cùng phòng của tôi ngủ rất say, giống như hoàn toàn không nhận thức được có một người đang nằm sấp trên người mình. Đột nhiên, đầu của cô ta quay sang phía tôi bằng tốc độ cực chậm.

Chương 14
0 like 6 bình luận
21.27 K lượt truy cập
Dạ Táng 2 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

KHỔ QUA QUYỂN 1: KIẾP SAU KHÔNG SINH VÀO NHÀ HUYỀN MÔN

Phàm nhân sao có thể trở thành Đạo nhân ? Hành trình trở thành đạo nhân sẽ trải qua những gì ? Liệu đạo nhân có phải giống như các pháp sư, thầy pháp, thầy cúng như trong nhân gian ? Đạo nhân làm những việc gì, liệu họ là chính hay tà ? Tất cả những bí ẩn sẽ được tô vẽ trong bộ truyện Khổ Qua

Chap 29
0 like 0 bình luận
10 lượt truy cập
Mộng Không Thường 2 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Âm quan mượn mạng

Lão tam treo cổ trước cửa ban công ký túc xá. Cơ thể của cậu ta bị đàn dơi bọc kín mít, khiến không một ai có thể đến gần. Lão đại biết huyền học, sau khi cứu lão tam xuống, cảnh cáo chúng tôi: "Chỉ cần không đến gần ban công sẽ không sao cả!” Nhưng tôi rõ ràng nghe được tiếng khóc của bé gái trẻ truyền tới từ trong cánh cửa ban công: "Các người đều sẽ chết.”

Chương 1
0 like 0 bình luận
0 lượt truy cập
Cải Trắng Nhỏ 2 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Người bất tử

Tôi nghĩ, có lẽ tôi bị bệnh rồi. Mặc dù không có đau đớn, cũng không bị trúng gió độc, nhưng tôi thực sự cảm thấy mình đã bị bệnh. Đó là một căn bệnh gọi là “bất tử”.

Chương 13
0 like 1 bình luận
3.01 K lượt truy cập
Tặc Team 2 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Bắt Quỷ Cùng Bạn Trai Cũ

Câu chuyện của cặp đôi đại sư bắt quỷ, đi bắt quỷ tiện thể yêu nhau luôn. Kỷ Xuân Hách x Tống Cảnh Minh

Phần 1: Chuyện lạ ngôi làng miền núi (6)
0 like 0 bình luận
155 lượt truy cập
Mộng Không Thường 3 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Ác quả

Mẹ tôi có trái tim thánh mẫu trời sinh. Kiếp trước bà ta lấy cái chết ép buộc tôi tha thứ cho tên buôn người đã bắt cóc tôi. Khiến tôi lại bị bắt trở lại, sống sờ sờ bị đánh đến chết. Lần nữa mở mắt, tôi đã quay trở lại thời điểm vừa chạy trốn về nhà. Lần này, tôi đã bán mẹ tôi cho tên buôn người. Nếu bà ta đã đồng cảm với những người đó như thế, vậy thì đi theo bọn họ cả một đời đi.

Chương 14
0 like 23 bình luận
87.7 K lượt truy cập
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Hương thể nhân

Chị gái tôi có mùi thơm vô cùng. Mẹ nói, chị là báu vật của nhà chúng tôi. Ngày nào chị cũng ăn thịt, đủ loại thịt mỡ, ăn đến cơ thể phát phì, chỉ có thể ngồi trên giường không xuống được. Mẹ định kỳ lấy mỡ từ trên người chị, nấu thành dầu mè rồi bán cho trong làng. Nghe nói đàn ông ăn loại dầu này vào có thể bổ thận tráng dương, đề tinh trợ khí, đặc biệt hữu hiệu đối với chuyện kia. Nhưng chuyện bọn họ không biết là sau đó bọn họ đều biến thành "Liễu Hạ Huệ*”. *Liễu Hạ Huệ: còn gọi là Liễu Hạ Quý, Triển Cầm hay Triển Hoạch, là người đất Liễu Hạ, nước Lỗ, thời Xuân Thu, nổi tiếng là một chính nhân quân tử. Tương truyền một hôm ông dừng chân nghỉ qua đêm trước cổng thành, có một phụ nữ cũng đến trú chân. Trời lạnh người phụ nữ này bị cảm lạnh rét cóng, Liễu Hạ Huệ liền cởi áo mình ra khoác lên người cô ta rồi ôm vào lòng để cô ta hết lạnh, mà trong lòng không hề có một chút tà tâm. Trong thuật ngữ hiện đại, một mặt thường được hiểu là nam giới làm người chính trực, ý chí kiên cường, mặt khác thì thường bị cười chế giễu là nam giới bị bất lực hoặc lãnh cảm.

Chương 17
0 like 0 bình luận
949 lượt truy cập
Mộng Không Thường 2 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Chó không da

Vào ngày chị dâu chuyển dạ, anh trai tôi đã giết con chó nuôi hơn mười năm để hầm canh. Kể từ ngày hôm đó trở đi, trong nhà đã xảy ra những chuyện kỳ lạ không ngừng. Trên mái hiên nhà chi chít những vết chân chồn, củi gỗ qua một đêm cũng dính đầy máu. Ngay cả đứa cháu gái mới sinh được bảy ngày tuổi… cũng bắt đầu học tiếng chó sủa.

Chương 20
0 like 16 bình luận
103.41 K lượt truy cập
Cải Trắng Nhỏ 4 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Quan tài máu

Vợ anh trai tôi bị nhét sống vào quan tài. Chiếc quan tài được đóng đinh chặt chẽ, bên trong vọng ra tiếng hét thất thanh của chị dâu tôi, cùng với tiếng chị ta liên tục đập vào ván quan tài. Càng lúc càng thảm thiết, thậm chí còn khiến những con mèo hoang trong sân ré lên inh ỏi. Cũng trong đêm hôm đó, máu tươi từ trong quan tài rơi tí tách xuống sàn nhà, còn có cả tiếng khóc nỉ non của trẻ sơ sinh. Khi mở nắp quan tài ra, anh trai tôi mặt mày trắng bệch, hai mắt trừng lớn, khuôn mặt của chị dâu tôi thì đỏ bừng, thất khiếu chảy máu, có một đứa bé trai nằm giữa hai người. Lúc mà mẹ tôi bế đứa cháu trai mà bà ngày đêm mong ngóng lên, đứa trẻ ấy lại ngoạm chặt lấy tai bà. "Bà ơi, mẹ cháu đâu?" Thằng bé, thế mà lại biết nói....

Chương 12
0 like 11 bình luận
41.74 K lượt truy cập