LGBT+

Mèo Sữa 5 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Khúc hát vượt trần thế

Trong thời kỳ hỗn loạn, Ông Thiệu Huỳnh, một trong những ngôi sao ca nhạc nổi tiếng ở Đông Bình, đã thu hút nhiều người đến Lâm Tiên Tiên để xem buổi biểu diễn của cô. Tuy nhiên, dưới vẻ ngoại hình rực rỡ của mình, Ông Thiệu Huỳnh thực sự là một người đã bị kiểm soát trong suốt mười vài năm. Ở bên kia của Đông Bình, Tất Hưng Đường là một trong những băng đảng nổi tiếng nhất ở đây. Sau khi cha mất, Ngôn Sơ trở thành nữ chủ nhỏ tuổi của Tất Hưng Đường, đón nhận nhiều lời đàm tiếu. Trong một đêm tình cờ hoặc không thể tránh khỏi, hai người gặp nhau, lúc đó cả hai đều chưa biết rằng họ sẽ trở thành những người quan trọng nhất trong cuộc sống của đối phương. Tất cả những điều sau đó, tất cả bắt đầu từ đêm đó, số phận của Thạo Hoa và Ngôn Sơ sẽ mãi mãi chuyển động cùng nhau...
Đang xuất bản
Chương 40
0 like 16 bình luận
18.22 K lượt truy cập
Bem Trans 6 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Blank The Series: Điền Vào Chỗ Trống,Câu Từ Yêu Thương

Ngày 2 tháng 3 năm 2024 này Khun Nueng-Chị gái Khun Sam (Gap The Series) Một người phụ nữ xinh đẹp lớn lên dưới sự hà khắc của bà nội.Chưa từng được phép là chính mình,cũng chưa bao giờ gặp được người mà cô có thể cảm thấy được yêu thương hoặc xứng đáng.Đến khi cô gặp một cô gái trẻ khả ái,ngây ngô,làm thay đổi Nueng . Nhưng sự chênh lệch tuổi tác(16 tuổi)gia đình và những chuẩn mực xã hội đã là rào cản cho tình yêu của họ.
Đang xuất bản
Tập 1 (FULL)
0 like 21 bình luận
9.81 K lượt truy cập
Mèo Sữa 7 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Tiểu thư Tả Anh

Chuyên gia giải án nổi tiếng một thời của Đại học Hoàn Dương trong giới chính trị và pháp luật - Tả Anh, bị chính con gái mình là Tả Ương kiện ra tòa với một bản cáo trạng. Khi Tả Anh bị tuyên án tử hình, tòa án đột nhiên thay đổi quyết định, giam giữ cô ấy trong viện tâm thần. Tả Ương vì vụ án này mà giải quyết thành công, chức vụ liên tục thăng tiến, nhưng sau đó, trong thành phố bất ngờ xảy ra hàng loạt vụ án mạng. Khi không thể giải quyết các vụ án, cô chỉ có thể nhờ cậy sự giúp đỡ của mẹ mình. Đối mặt với người mẹ từng mang lại tình yêu thương nhưng giờ đây chỉ để lại những cảm xúc phức tạp không thể nói rõ, mồ hôi mịn rơi trên má Tả Ương. "Con gái bé bỏng của mẹ, chỉ cần làm nũng là có thể nhận được sự giúp đỡ, sao lại không vui vẻ nhỉ?" Tả Anh nhìn tờ báo trong tay, nheo mắt cười nói như vậy. Còng tay trên tay cô ấy nổi bật như thế, đích thực ai mới là chim trong lồng?
Đang xuất bản
Chương 6 - NGANG RAW
0 like 60 bình luận
43.45 K lượt truy cập
Mèo Sữa 9 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Bắt đầu bằng cách trở thành đối tượng công lược

"Sinh viên đại học bình thường Lâm Triều vì một tai nạn mà bị kẹt trong thế giới game, hệ thống thông báo cho cô, chỉ khi nào được nữ chính chinh phục, cảm tình đạt giá trị tối đa mới có thể trở về thế giới thực. Mặc dù vậy, hệ thống phân công cho cô là một nhân vật phản diện nữ phụ sắp bị nữ chính tiêu diệt ngay từ khi bắt đầu. “Phải nghĩ cách, ôm chân nữ chính này…” TT-TT
Đang xuất bản
Chương 1 - NGANG RAW
0 like 0 bình luận
0 lượt truy cập
Mèo Sữa 9 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Không biết bệ hạ là nữ nhân

Tân Đế Kỳ Niệm Đăng Cơ nhiều năm nhưng suốt ngày cự tuyệt yêu cầu chọn thê thiếp của quần thần, nói “quốc sự muốn khẩn, trẫm ham việc”. Nhưng tin đồn "Hoàng đế không thể làm được" ngày càng nhiều, Kỳ Niệm khó chịu đến mức cuối cùng cũng buông tay. Ngọc Đinh Đang sinh ra trong một gia đình nổi tiếng, nhưng cô lại sinh ra một cái đầu cây du, và mọi người đều nói: "Gia đình cô Ngọc đã buôn bán bộ não của cô ấy Nhưng cô không muốn, một khi được chọn, cô trở thành mẫu hậu của đất nước, Ngọc Đinh nói: A? Cái gì? Là ta sao? Nhưng trong lòng cô lại trào dâng. Vì! Kỳ! Niệm! ! Nữ! Người! Mê muội đuổi sao thành công, dàn cảnh "trốn truy không bay" trong cung, lại không muốn nghĩ rằng vị bệ hạ lại là nữ?!
Đang xuất bản
Chương 45 - NGANG RAW
0 like 15 bình luận
153.17 K lượt truy cập
Mèo Sữa 10 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Ác nữ và kẻ bệnh kiều

dân nữ ốm yếu × tiểu thư ác nữ đố kỵ cô gái dân thường Kiều Lâm, Khi Hách Sa đang cố gắng làm vấp ngã cô ấy thì Kiều Lam cướp đi nụ hôn đầu tiên . Ban đầu là để trả thù kiều lâm và trêu chọc cô ấy, sau đó là tìm mọi cách để thu hút sự chú ý của cô. Khi ác nữ gặp phải cô gái bệnh tật, cô ấy bị lạm dụng nhiều lần và trở thành một con quái vật, càng bị lạm dụng, cô ấy càng trở nên kiêu ngạo.
Đang xuất bản
Chương 27 - NGANG RAW
0 like 119 bình luận
202.88 K lượt truy cập
Mèo Sữa 11 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Giúp Tôi Vỗ Vỗ

Tôi bằng những tâm tư tận cùng bí mật nhất của mình, những cảm xúc vướng bận và xoay chuyển không ngừng, gửi đến em ở xa, người mà chúng ta có lẽ sẽ không bao giờ gặp.
Đang xuất bản
Chương 2 - NGANG RAW
0 like 13 bình luận
1.65 K lượt truy cập
Pheromone 13 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Giúp Ta Vỗ Vỗ

Với những cảm xúc thầm kín nhất, trằn trọc nhất, ta gửi đến nàng, người ở rất xa và sẽ không bao giờ gặp lại.
Đang xuất bản
Chương 2: Đại tiểu thư xuyên không tới?
0 like 6 bình luận
1.54 K lượt truy cập
ari here 21 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Toả sáng bên em

TRUYỆN ĐÃ END ------------------ Bốn năm trước, Joe xuất hiện với tư cách là một nhà văn nữ với bút danh Jeffery Collins. Giữa nhiều lời tố cáo, một người đàn ông thân thiện tên Liam tiếp cận cô. Tuy nhiên, hóa ra ông lại là một nhà phê bình văn học khét tiếng. Cùng với việc cha cô không đồng ý với tư cách là một nhà văn, Joe trở nên thù địch và không thể tin tưởng bất cứ ai. Đó là cho đến khi Anna Baker, một sinh viên nghệ thuật trẻ tuổi thông minh, bắt đầu thay đổi cô ấy.
Đã hoàn thành
Chap 50 END
0 like 26 bình luận
44.72 K lượt truy cập
Chuồng Gà Mini 23 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Khi Ác Dịch Gặp Bệnh Kiều

Bệnh kiều thường dân × Ác dịch đại tiểu thư. Đố kỵ và ghen tị, cướp đi nụ hôn đầu của cô. Lúc đầu, nó chỉ đơn giản là một trò đùa để trả thù, nhưng sau đó ngày càng rơi vào lưới tình, muốn tìm cách để thu hút sự chú ý của cô... Khi Ác Dịch gặp Bệnh Kiều, càng bị lạm dụng nhiều sẽ trở thành một con quái vật, càng bị lạm dụng sẽ càng trở nên kiêu ngạo. Hertha x Jolyn~ 当恶役遇到病娇 / Ác Dịch Gặp Bệnh Kiều
Đang xuất bản
Chương 27: Jolyn khẳng định chủ quyền
0 like 11 bình luận
18.75 K lượt truy cập