Kinh dị

Linh Lan 29 phút trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Vol 4 - Núi ma cà rồng

Nội dung: Darren Shan là một học sinh trung học bình thường. Bạn thân của cậu là Steve. Một hôm, 2 người nhận được một bức poster quảng cáo về buổi trình diễn của Gánh xiếc quái dị. Cảm thấy tò mò, 2 chàng trai đã quyết tâm đến dự cho được buổi biểu diễn đó. Và sau lần xem buổi biểu diễn của gánh xiếc quái dị thì Darren phát hiện ra rằng Steve muốn được làm ma cà rồng. Quá bất ngờ, những ngày sau đó Darren tỏ ra không muốn nói chuyện với Steve. Đó chỉ là một phần, còn phần nữa là Darren muốn có được con nhện Quý bà Octa (con nhện đã cùng biểu diễn với ông Crepsley trong buổi biểu diễn kia), và thế là cậu lập kế hoạch ăn cắp con nhện từ gánh xiếc quái dị. Sau khi đã ăn cắp thành công, hằng ngày cậu luôn quan tâm và chăm sóc nó. Cậu tập truyền tư tưởng cho nó (và đã thành công). Rồi một hôm, Steve đến nhà Darren để chơi, và cậu ấy phát hiện ra con nhện. Thế là Darren đã cho cậu biết và cùng cho Steve chơi đùa với nó. Rồi một hôm, khi Steve và Darren đang đùa giỡn với con nhện thì cô em gái của Darren bước vào phòng. Thấy con nhện, cô em gái đã hét lên và con nhện đã cắn Steve (Quý bà Octa sẽ cắn người khi nghe tiếng động lớn). Steve đã nhập viện trong cơn nguy cấp. Khi đó Darren rất thương bạn mình và quyết tâm phải cứu cho bằng được Steve, và không gì có thể cứu Steve trừ khi Darren làm đệ tử cho ông Crepsley, đi phiêu du với ông và không được trở về nhà nữa - tập làm ma cà rồng nửa mùa. Steve hiểu lầm bạn mình đã theo ma cà rồng, và như thế cậu ta ganh tức và quyết trả thù Darren. Sau khi làm cái chết giả cho Darren xong, mọi người đều lầm tưởng Darren đã chết thật (ngoại trừ Steve). Darren bắt đầu cuộc hành trình của mình với ông Crepsley - trở thành sinh vật của bóng đêm... Trong Vol 4: Darren Shan và ông Crepsley bắt đầu chuyến đi đầy gian nan và nguy hiểm để tới trung tâm thế giới của ma-cà-rồng. Tuy vậy, việc đương đầu với giá rét trên Núi Ma-Cà- Rồng không khiếp đảm bằng một sự việc: ma-cà-chớp đã tới đó trước hai thầy trò. Liệu Darren Shan sẽ trở lại là một người bình thường sau khi gặp gỡ các Ông Hoàng Ma-Cà-Rồng? Hay việc đó sẽ đẩy cậu bé đi xa hơn vào thế giớicủa bóng tối? Tuy nhiên một chuyện chắc chắn xảy ra: những thử thách để kết nạp Darren vào thị tộc ma-cà-rồng hãi hùng hơn tất cả những gì Darren có thể tưởng tượng được.

Chương 2
0 like 1 bình luận
17 lượt truy cập
Phong Linh Trấn 3 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Quỷ Hí

Trên chương trình linh dị, nữ diễn viên đang nổi tiếng yêu cầu tôi biểu diễn hí khúc cổ vũ cho bọn họ. Nhưng bọn họ không biết, tôi là truyền nhân của quỷ hí. Quỷ hí vừa cất lên, oan hồn khóc. Khúc hí hạ màn, vạn quỷ xuất hiện. Tôi hắng giọng, hát xong thì mở mắt, thấy nam diễn viên xuất sắc vừa chết đang đứng ở trước mặt tôi.

Chương 16
0 like 6 bình luận
6.71 K lượt truy cập
Page này Gei 3 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

TÔI NGUY HIỂM HƠN EM

Nội dung truyện TÔI NGUY HIỂM HƠN EM (I'm More Dangerous Than You 我比你危险): Khi Giang Uyển Thư gặp Nhậm Bình Sinh, người mà cô nghĩ là ánh sáng của cuộc đời mình thì hóa ra đó lại là khởi đầu cho cơn ác mộng của cô. Là một giảng viên ngữ văn đại học, Nhậm Bình Sinh với bề ngoài hiền lành và ân cần cơ mà ẩn giấu thực chất lại là một độc giả cực kỳ hâm mộ tiểu thuyết của Giang Uyển Thư. Cuộc gặp gỡ đầu tiên tưởng chừng là “ngẫu nhiên” thực ra đã được tính toán và lên kế hoạch. Đằng sau những ngày bình yên, fan hâm mộ cuồng nhiệt này đã bắt đầu cuộc đi săn của mình... P/s: Vì thích quá nên dịch từ đầu, tiến độ 2-3 chap/ngày nha quý dị
Đã hoàn thành
Chap 15: Thú Săn Mồi Hay Con Mồi?
0 like 58 bình luận
17.03 K lượt truy cập
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Búp bê da người

Tác giả: 零双余 Edit: Ngòng Ngọc Giới thiệu: Tôi là một nghệ sĩ trang điểm xác chết. Một ngày nọ, khi tôi ra ngoài làm việc, chiếc bùa hộ mệnh tôi đeo đột nhiên bị hỏng. Tôi lập tức cảm nhận được sự nguy hiểm, chỉ muốn rời đi ngay. Tiếc là tôi phát hiện ra điều này quá muộn. Giây tiếp theo, tôi nhận lấy một cú đánh nặng nề vào sau đầu khiến tôi tôi ngất đi. Khi tỉnh lại, tôi phát hiện mình sắp bị bán vào núi!

Chương 1
0 like 0 bình luận
0 lượt truy cập
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Sợ sống một mình

Tác giả: 零双余 Edit: Ngòng Ngọc Giới thiệu: Bạn thân của tôi gần đây có chút kỳ lạ, cô ấy biến mất không rõ nguyên nhân, nói là đang đi du lịch. Vừa bước vào nhà cô ấy, tôi liền thấy tiền giấy vương vãi trên sàn nhà. Dần dần, đủ thứ chuyện kỳ ​​quái và đáng sợ xảy ra xung quanh tôi, cho đến một ngày, tôi phát hiện mình đang ngủ chung giường với một người đàn ông đã chết!

Chương 9
0 like 2 bình luận
369 lượt truy cập
Truyen30s 6 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Ta Ở Thế Giới Quỷ Dị Chơi Hăng Rồi

Năng lương thần bí khôi phục, ở thế giới quỷ mị tất cả mọi người đều lo sợ bất an, nhưng Giang Triệt lại khng hề sợ hãi chút nào, lại còn có thể nhìn thấy những gợi ý kỳ lạ. Cậu ấy không kiêng nể gì mà làm nhân viên chăm sóc ở bệnh viện Hoàng Tuyền, làm nhân viên phục vụ ở khách sạn Âm Gian, làm quản lý mạng ở quán net Luân Hồi... thậm chí còn tạo nên nhà giam có thể giam giữ cả thần linh. Sau khi Giang Triệt lần lượt vượt qua các thử thách trong thế giới quỷ mị mới đột nhiên phát hiện, bản thân đã trở thành chủ nhân quỷ mị!
Đang xuất bản
Chapter 59
0 like 8 bình luận
99.33 K lượt truy cập
Truyen30s 9 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Ta Biến Thế Giới Kinh Dị Thành Trò Chơi

Sức mạnh thần bí rơi xuống địa cầu, tạo ra một thế giới văn minh kinh dị mới. Khi tất cả mọi người đắm chìm trong sợ hãi, tìm lỗi cầu sinh, Tần Nặc lại phát hiện mình có thể thông qua cảm xúc của quỷ mà được ban thưởng của hệ thống, đồng hời mỗi lần hoàn thành phó bản liền có thể thành lập sản nghiệp của mình ở thế giới này. Phòng ăn Âm Tuyền, Bệnh viện tử vong, Y sĩ trưởng... Sau khi Tần Nặc hoàn thành từng phó bản, phát hiện mình đã trở thành cự phác quỷ giới
Đang xuất bản
Chapter 16
0 like 7 bình luận
19.45 K lượt truy cập
Khúc Cá Bống 11 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

QUỶ NHẬP TRÀNG- GÁNH HÁT OAN NGHIỆT

Vì quá uất hận, bà Ngần lựa chọn treo cổ tự tử ngay trong nhà kho của gánh hát Hoà Yên. Có lẽ vì oán khí và chấp niệm quá sâu, bà hoá quỷ nhập tràng rồi biến mất một cách bí ẩn. Liễu- con gái của bà Ngần vì quá đau buồn mà trở nên khủng hoảng, Liễu muốn trốn khỏi đây để đi tìm mẹ. Nhưng thật bất hạnh, Liễu bị chính người mình tin tưởng nhất phản bội, bị tên bầu xô biến thái bắt lại, bị hành hạ và đánh đập dã mãn. Cũng từ đó, gánh hát Hoà Yên bắt đầu gặp hoạ lớn, những kẻ chà đạp và đánh đập Liễu đều bị cắn chết, bị xẻ bụng moi tim… từng cái chết đẫm máu lần lượt diễn khiến bọn chúng phải run sợ hằng đêm. “ Dù có hoá quỷ, mẹ cũng sẽ bảo vệ con… đến cùng.” Tác giả: Khúc Cá Bống

Chương 17
0 like 4 bình luận
845 lượt truy cập
Truyen30s 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report
0 like 5 bình luận
9.99 K lượt truy cập
Truyen30s 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report
0 like 14 bình luận
14.31 K lượt truy cập