Khoa học - Viễn tưởng

PPT 12 phút trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

BỘ 5: NHẤT ĐỈNH VƯƠNG PHI

Nữ sát thủ hiện đại, trong một lần nhận nhiệm vụ ám sát bị khuê mật hãm hại, ngoài ý muốn xuyên qua đến cổ đại cung đình trở thành Vương phi. Nhưng phu quân lại là một người nhu nhược nên không được được sủng hoàng tử, đoán xem Vương phi như thế nào náo loạn cung đình, trở thành một nữ đế nhất đỉnh
Đang xuất bản
163: Chờ ta!
6 like 71 bình luận
174.78 K lượt truy cập
Linh Lan 31 phút trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Vol 4 - Núi ma cà rồng

Nội dung: Darren Shan là một học sinh trung học bình thường. Bạn thân của cậu là Steve. Một hôm, 2 người nhận được một bức poster quảng cáo về buổi trình diễn của Gánh xiếc quái dị. Cảm thấy tò mò, 2 chàng trai đã quyết tâm đến dự cho được buổi biểu diễn đó. Và sau lần xem buổi biểu diễn của gánh xiếc quái dị thì Darren phát hiện ra rằng Steve muốn được làm ma cà rồng. Quá bất ngờ, những ngày sau đó Darren tỏ ra không muốn nói chuyện với Steve. Đó chỉ là một phần, còn phần nữa là Darren muốn có được con nhện Quý bà Octa (con nhện đã cùng biểu diễn với ông Crepsley trong buổi biểu diễn kia), và thế là cậu lập kế hoạch ăn cắp con nhện từ gánh xiếc quái dị. Sau khi đã ăn cắp thành công, hằng ngày cậu luôn quan tâm và chăm sóc nó. Cậu tập truyền tư tưởng cho nó (và đã thành công). Rồi một hôm, Steve đến nhà Darren để chơi, và cậu ấy phát hiện ra con nhện. Thế là Darren đã cho cậu biết và cùng cho Steve chơi đùa với nó. Rồi một hôm, khi Steve và Darren đang đùa giỡn với con nhện thì cô em gái của Darren bước vào phòng. Thấy con nhện, cô em gái đã hét lên và con nhện đã cắn Steve (Quý bà Octa sẽ cắn người khi nghe tiếng động lớn). Steve đã nhập viện trong cơn nguy cấp. Khi đó Darren rất thương bạn mình và quyết tâm phải cứu cho bằng được Steve, và không gì có thể cứu Steve trừ khi Darren làm đệ tử cho ông Crepsley, đi phiêu du với ông và không được trở về nhà nữa - tập làm ma cà rồng nửa mùa. Steve hiểu lầm bạn mình đã theo ma cà rồng, và như thế cậu ta ganh tức và quyết trả thù Darren. Sau khi làm cái chết giả cho Darren xong, mọi người đều lầm tưởng Darren đã chết thật (ngoại trừ Steve). Darren bắt đầu cuộc hành trình của mình với ông Crepsley - trở thành sinh vật của bóng đêm... Trong Vol 4: Darren Shan và ông Crepsley bắt đầu chuyến đi đầy gian nan và nguy hiểm để tới trung tâm thế giới của ma-cà-rồng. Tuy vậy, việc đương đầu với giá rét trên Núi Ma-Cà- Rồng không khiếp đảm bằng một sự việc: ma-cà-chớp đã tới đó trước hai thầy trò. Liệu Darren Shan sẽ trở lại là một người bình thường sau khi gặp gỡ các Ông Hoàng Ma-Cà-Rồng? Hay việc đó sẽ đẩy cậu bé đi xa hơn vào thế giớicủa bóng tối? Tuy nhiên một chuyện chắc chắn xảy ra: những thử thách để kết nạp Darren vào thị tộc ma-cà-rồng hãi hùng hơn tất cả những gì Darren có thể tưởng tượng được.

Chương 2
0 like 1 bình luận
17 lượt truy cập
Truyen30s 9 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Toàn Cầu Băng Phong: Ta Chế Tạo Phòng An Toàn Tại Tận Thế

Giới thiệu : Toàn cầu tiến vào thời đại băng hà, 95% nhân loại mất mạng! Ở kiếp trước, Trương Dịch lòng dạ lương thiện, nhưng kết quả giúp người ta lại bị người ta giết chết. Kiếp này, Trương Dịch trùng sinh trở về, thức tỉnh không gian dị năng, điên cuồng lưu trữ vật tư! Hàn băng tận thế, phân đất vi vương! Thề phải hoàn trả lại quá khứ đau khổ cả trăm lần!
Đang xuất bản
Chapter 245
0 like 332 bình luận
1.14 M lượt truy cập
Ổ Truyện Mèo Ú 10 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report
47 like 371 bình luận
1.97 M lượt truy cập
Truyen30s 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report
0 like 11 bình luận
1.87 K lượt truy cập
HotTeam 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Cửa Hàng Sủng Thú Siêu Thần

Vạn vật đều có thể bồi dưỡng, hết thảy đều là sủng vật! Tại Siêu Thần Sủng Thú Cửa Hàng bên trong. . .Có một đao chém giết Hoàng Kim Cự Long siêu cấp tiểu khô lâu,Có người nghi ngờ thập đại sủng thú bí kỹ canh cổng chó vườn,Càng có tự xưng là Thần. . .
Đang xuất bản
chap 140 - ngang bên trung
1 like 200 bình luận
350.92 K lượt truy cập
Bạc hà đường 9 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Nhân giống đột biến

Tác giả: Bát Khổ Thể loại: Mạt thế, quái vật, hành động Sắp tốt nghiệp đại học, Lý Tinh Nhiên biên kịch nhỏ mắc chứng sợ xã hội tiền đồ mịt mờ và bạn cùng phòng Châu Chuẩn xã giao cực tốt tinh đồ xán lạn tan rã không vui. Phía bờ biển đột nhiên xuất hiện sinh vật quỷ dị, Châu Chuẩn vì cứu Lý Tinh Nhiên mà hơi thở thoi thóp. Sau khi đưa vào “bệnh viện”, Châu Chuẩn dường như biến thành con người khác, cắn vào cổ của Lý Tinh Nhiên…. Mà mọi sự thay đổi kì lạ này, dường như đều hướng bọn họ tới truyền thuyết cổ xưa trên đảo Chiều Xuân Lịch up: Thứ 6/ 1 chap/ tuần. Ngang raw luôn nhé.
Đã hoàn thành
43 END Mãi mãi bên nhau!
3 like 23 bình luận
79.55 K lượt truy cập
Mèo Sữa 2 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Nhiệt độ cơ thể nhân tạo 36 độ 7

Su sinh ra trong nhà tù, luôn muốn nhìn thấy 'con quạ' trong vòng tay của mẹ là như thế nào. Vào ngày cô sắp bị hành quyết một cách bí mật, trong nhà tù được trang bị trí tuệ nhân tạo Gill, cơ sở dữ liệu của nó có tất cả mọi thứ bên ngoài. Su cũng có cảm xúc đặc biệt với Gill, cô không quan tâm những gì Gill nói có phải là chương trình được thiết lập trước hay là ý thức tự ý, cô không phân biệt liệu có cảm xúc con người hay không... Trong căn phòng nhỏ bé này, Su cô đơn suốt cả cuộc đời có được búp bê đầu tiên của mình, gặp gỡ 'người' có thể an ủi tâm hồn của cô.
Đang xuất bản
Chương 34 - NGANG RAW
0 like 13 bình luận
27.16 K lượt truy cập
HotTeam 2 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Lực Lượng Tối Đa? Ta Thế Nhưng Là Vong linh Pháp Sư

Truyện Lực Lượng Tối Đa? Ta Thế Nhưng Là Vong linh Pháp Sư được dịch bởi nhóm dịch HOTTEAM đăng tải trên Fuhu Nội dung truyện: Kiều Du xuyên không vào trong thế giới nguyên vũ trụ, có được nghề nghiệp ẩn: vong linh pháp sư. Nhưng lúc bắt đầu trí lực, tinh thần đều là 0. Còn rút được thiên phú vô cùng kỳ quái. Dưới cơn tức giận, Kiều du bộc phát toàn bộ sức mạnh! Ai quy định vong linh pháp sư thì không thể đọ sức vật lý với người khác? Xem ta một quyền đánh chết thế giới chi xà. Người chơi ở thế giới này đều điên rồi sao? Đại ca, ta cầu xin ngươi đừng đánh nhau đối cứng với người ta, ngươi là vong linh pháp sư đó! Ngươi hãy triệu hoán vong linh đi
Đang xuất bản
chap 19.1 - NGANG BÊN TRUNG
0 like 26 bình luận
79.72 K lượt truy cập
Cổ Team 2 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Câu Lạc Bộ Trường Sinh

Lục Ly đang làm việc ở Thượng Hải, một kẻ tầm thường không hơn không kém, không thấy hy vọng... cho đến một đêm mưa, Lục Ly thức tỉnh khả năng đặc biệt, anh ta có thể mua 'tuổi thọ' của một số người và anh ta có thể bán 'tuổi thọ' cho người khác. Hắn cũng có thể "tăng thời gian" cục bộ và "giảm thời gian" cục bộ. Vì vậy, Lục Ly bắt đầu xây dựng câu lạc bộ hàng đầu cho 'Cuộc sống vĩnh cửu'! Truyện Câu Lạc Bộ Trường Sinh ra thứ 5 hàng tuần. Team bắt đầu dịch từ chap 80. Truyện chữ tên: Ta Chế Tạo Trường Sinh Câu Lạc Bộ 我打造了长生俱乐部
Đang xuất bản
Chapter 269 - NGANG RAW
3 like 187 bình luận
871.99 K lượt truy cập