Hành Động

Hào Hiệp Sơn Trang 31 phút trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Hảo Đồ Nhi Hãy Tha Cho Vi Sư

Hắn đến từ hồng hoang, gánh vác thiên mệnh của Nhân Tộc, bồi dưỡng ra 12 đế hoàng cho nhân tộc! Bây giờ người ta chỉ muốn có một nữ đồ nhi gãi lưng thôi mà. Truyện tranh Hảo Đồ Nhi Hãy Tha Cho Vi Sư dịch tiếp bởi Hào Hiệp Sơn Trang, đăng tải trên Fuhu.
Đang xuất bản
Chapter 236
13 like 232 bình luận
979.79 K lượt truy cập
Cổ Team 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Tôi bị kẹt cùng một ngày 1000 năm (Đô thị)

Ngô Thần xuyên qua các thế giới, nhưng luôn bị mắc kẹt vào ngày 7 tháng 7 năm 2020 và không ngừng tái sinh! Hắn đã từng buông thả phóng túng, làm đủ mọi việc xấu xa và trốn chạy trong tuyệt vọng, nhưng mỗi ngày mới, mọi thứ lại bắt đầu lại. Hắn còn thông thạo trên trăm loại ngôn ngữ, có thể cùng toàn thế giới 99. 9% giao lưu, tinh thông tất cả nhạc khí ở đẳng cấp sư phụ, hắn từng tại vô hạn thời gian bên trong nghiên cứu chiến đấu, kỹ thuật lái xe, thương thuật, trù nghệ, vũ đạo, biểu diễn. . . Ngô Thần cứ như vậy tái sinh trong một nghìn năm và mặt trời mọc như thường lệ là một ngày mới. —— Thời gian là: ngày 8 tháng 7 năm 2020. Tôi bị kẹt cùng một ngày 1000 năm (Đô thị) được Cô Team dịch và đăng duy nhất trên Fuhu mong anh em ủng hộ.
Đang xuất bản
Chapter 76 - NGANG RAW
31 like 409 bình luận
1.37 M lượt truy cập
Bạc hà đường 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Khương Nguyện

Tác giả: Thời đại mạn vương Thể loại: đại nữ chủ, nữ thần, huyền huyễn Giới thiệu: Câu chuyện về cô gái Khương Nguyện muốn được chết nhưng không cách nào chết được. Theo lịch sử, thế gian này có một truyền thuyết về thiên khiển vật. Bọn chúng vô cùng kì quặc, làm hại chúng sinh, quỷ dị khó lường. Có thể đối phó với bọn chúng, duy chỉ có thiên khiển sư. Khương Nguyện được tiên nhân nuôi dưỡng, nhận được sinh mạng trường sinh, thân là tổ tiên của thiên khiển sư, cô ấy đối phó với thiên khiển vật, từ thời kì khủng long đến khi con người quật khởi, trải dài từ vùng đồng bằng Lưỡng Hà cổ đại đến các hòn đảo nhỏ ở phía nam ở hiện đại.
Đang xuất bản
47 (Ngang raw) Chớp mắt thoáng qua!
0 like 10 bình luận
15.04 K lượt truy cập
Bạc hà đường 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Nhân giống đột biến

Tác giả: Bát Khổ Thể loại: Mạt thế, quái vật, hành động Sắp tốt nghiệp đại học, Lý Tinh Nhiên biên kịch nhỏ mắc chứng sợ xã hội tiền đồ mịt mờ và bạn cùng phòng Châu Chuẩn xã giao cực tốt tinh đồ xán lạn tan rã không vui. Phía bờ biển đột nhiên xuất hiện sinh vật quỷ dị, Châu Chuẩn vì cứu Lý Tinh Nhiên mà hơi thở thoi thóp. Sau khi đưa vào “bệnh viện”, Châu Chuẩn dường như biến thành con người khác, cắn vào cổ của Lý Tinh Nhiên…. Mà mọi sự thay đổi kì lạ này, dường như đều hướng bọn họ tới truyền thuyết cổ xưa trên đảo Chiều Xuân Lịch up: Thứ 6/ 1 chap/ tuần. Ngang raw luôn nhé.
Đã hoàn thành
43 END Mãi mãi bên nhau!
3 like 23 bình luận
78.67 K lượt truy cập
Bạc hà đường 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Ta xuyên thành chủng vật quý hiếm của giới tu tiên

Tác giả: Cáp Lam văn hóa Thể loại: Xuyên không, tu tiên, hài hước, hành động. Giới thiệu: Người hiện đại Du Ưu xuyên không đến tu tiên giới, trong thế giới này, nữ tử vừa sinh ra đã là bậc tôn quý, ngự trị trên đầu đám nam tử. Trong số hàng ngàn nữ tử, ngẫu nhiên sẽ có thiên nữ giáng thế, có thể giúp người khác đả thông linh căn, cùng hưởng đại đạo trường sinh. Mà Du Ưu lại xuyên không thành một thiên nữ quý hiếm, gánh vác trách nhiệm của một thiên nữ, thành lập Chân Diễn tông, lãnh đạo toàn bộ tông phái đánh quái thăng cấp, dấn thân vào con đường phát triển đại đạo rộng mở của Chân Diễn tông, còn thu hoạch được nam chính của mình.
Đã hoàn thành
90 End
0 like 57 bình luận
127.01 K lượt truy cập
Bạc hà đường 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Đoạt thiên khuyết

Thể loại: huyền huyễn, nhân thú, hài hước. Tu chân giới muốn giết ta, bức ép, dọa đến bảo chủ lão (manh) công (sủng) tưới máu phản sát. Câu chuyện tình yêu hài hước giữa một thiếu nữ giới tu chân và ma thú thượng cổ, trải qua bao sóng gió ai là người sẽ bên nàng đến cuối cùng đây? Lịch up: Chủ nhật, 2chap/tuần.
Đã hoàn thành
120 END Biển xanh hóa nương dâu!
2 like 8 bình luận
81.27 K lượt truy cập
Bạc hà đường 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Bắt đầu mang sẵn đầu chó, tôi trở thành yêu tôn một phương

Tác giả: Phòng công tác Quái hoa miêu Thể loại: xuyên không, chiến đấu, hài hước. Giới thiệu: Người khác xuyên không là các loại hệ thống hack vô địch, tộc đi làm 996 A Văn lại xuyên không thành một người đầu chó, hơn nữa còn có nguy cơ dị hóa thành quái vật bất cứ lúc nào. “Kiếp trước chịu cảnh bị sếp chèn ép đủ rồi, kiếp này ông đây không hầu nổi nữa, cho dù thế giới hủy diệt, tôi cũng muốn nằm dài kệ thây nó!” A Văn tìm mọi cách để trốn thoát, nhưng sao đi đến đâu cũng có mấy tên hình thù kì quái quỳ xuống gọi mình một tiếng lão đại chứ?
Đã hoàn thành
45 END Chạy trốn thành công
0 like 12 bình luận
17.86 K lượt truy cập
Truyen30s 2 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Ta thật không muốn học cấm chú

Đang xuất bản
Chapter 10
0 like 11 bình luận
27.32 K lượt truy cập
Cổ Team 2 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Ta Ở Tu Tiên Giới Chỉ Làm Giờ Hành Chính

Lịch Dịch: Thứ 6 hoặc thứ 7 hàng tuần Ta Ở Tu Tiên Giới Chỉ Làm Giờ Hành Chính: Thật không may, Hoa Thanh Vân đột qụy qua đời vì quá kiệt sức do làm việc theo guồng 996, cuối cùng, xuyên không đến thế giới khác và trở thành đệ tử của Thanh Vân Kiếm Tông, để không lặp lại sai lầm của kiếp trước, anh hạ quyết tâm. sẽ không bao giờ ở thế giới này 996, nhấn mạnh vào chế độ làm việc 8 giờ và không bao giờ luyện tập quá nửa phút, vì vậy từ người cực kỳ lười biếng, đã trở thành một kẻ ngoại lai trong toàn bộ tông môn, những người khác luyện kiếm từ sáng sớm đến tối , nhưng hắn thì nhàn nhã nằm dưới gốc cây câu cá. Những người khác luyện tập ngày đêm, nhưng hắn dừng tập khi đến giờ và bắt đầu tận hưởng cuộc sống. Nhưng ngay cả vậy, tài năng kiếm thuật gần như thiên phú vẫn khiến hắn trở nên mạnh mẽ. Đối mặt với khiêu khích từ kẻ địch bên ngoài, Hoa Thanh Vân nói: Không phải giờ làm việc hành chính thì đừng gọi ta!
Đang xuất bản
Chap 56 (Ngang Raw)
0 like 217 bình luận
592.02 K lượt truy cập
Nushi Kohaku 2 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Đại Chiến Giữa Người Và Thần / Record of Ragnarok

Shuumatsu No Valkyrie – Siêu phẩm manga về cuộc chiến giữa người và thần Các vị thần mở hội nghị để bàn về sự sống còn của nhân loại. Tất cả đều quyết định "kết liễu" con người, chỉ duy một valkyrie đứng lên phản đối bằng cách đề nghị 1 cuộc chiến giữa thần và người. Cuộc chiến quyết định số phận của nhân loại này sẽ ra sao? Tác phẩm này đã đánh vào sự tò mò lớn nhất của người xem khi đặt ra câu hỏi “Chuyện gì sẽ xảy ra nếu những con người mạnh nhất nhân loại thi đấu đối kháng với những vị thần mạnh nhất thế giới?”.
Đang xuất bản
Chapter 87.5
0 like 0 bình luận
2.39 K lượt truy cập