Kỳ ảo

MysticTeam 31 phút trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Chiến Binh Thiên Tài Nhặt Xác Trong Trò Chơi

Đã hai năm rồi tôi mới sở hữu một nhân vật trong trò chơi cực kỳ khó này. Để quay trở lại Trái đất, tôi không còn lựa chọn nào khác ngoài việc ngăn chặn sự sụp đổ của thế giới này và đi đến hồi kết của trò chơi này. [Bạn đã thu thập được thi thể của một “người lính thảm hại”. Kế thừa khả năng.] [Phần thưởng kế thừa: Sức chịu đựng +1, Độ thông thạo +1, Chiến đấu bọc thép của Dehaman (D)] Tôi sẽ xem đến cuối trò chơi này bất kể thế nào!
Đang xuất bản
0 like 0 bình luận
0 lượt truy cập
Hào Hiệp Sơn Trang 58 phút trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Hảo Đồ Nhi Hãy Tha Cho Vi Sư

Hắn đến từ hồng hoang, gánh vác thiên mệnh của Nhân Tộc, bồi dưỡng ra 12 đế hoàng cho nhân tộc! Bây giờ người ta chỉ muốn có một nữ đồ nhi gãi lưng thôi mà. Truyện tranh Hảo Đồ Nhi Hãy Tha Cho Vi Sư dịch tiếp bởi Hào Hiệp Sơn Trang, đăng tải trên Fuhu.
Đang xuất bản
Chapter 236
13 like 232 bình luận
979.79 K lượt truy cập
Bạc hà đường 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Ác long yêu mà không có được tôi, nên bực rồi

Tác giả: Đại hành đạo động mạn Thể loại: đại nữ chủ, báo thù, phép thuật. Giới thiệu: Đã từng, ma nữ là người bảo vệ nhân loại. Ma nữ mạnh nhất đã chết trong trận đại chiến với ác ma, Hắc long mến mộ nàng đã băng qua nhân gian 500 năm, chỉ vì tìm kiếp sau của nàng. Mà khi hai người gặp lại lần nữa, nàng đã trở thành ác nữ nổi tiếng mạnh nhất đại lục.
Đang xuất bản
77 (Ngang raw) Ngươi sẽ xuống địa ngục!
1 like 3 bình luận
19.85 K lượt truy cập
Truyện Nhà Sữa 2 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Phi Nhân

Quái thú thần thoại Trung Quốc sống ở Trung Quốc hiện đại.
Đang xuất bản
Chap 1
0 like 0 bình luận
0 lượt truy cập
Truyen30s 2 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Ta Vừa Được Sinh, Bách Quỷ Dạ Hành, Đều Phải Nghe Lệnh

[ Cập Nhật Mỗi Ngày ] Cực âm ngày tuyết dạ, tiểu sơn thôn nghênh đón một nữ thi, nữ thi sinh hạ một bé trai, dẫn tới ánh trăng đột biến, bách quỷ tranh đoạt, may mắn được ra Mã Tiên điếc bà cứu giúp, thuận lợi lớn lên, nhưng bé trai trên thân tựa hồ ẩn giấu đi to lớn bí ẩn, từng cọc từng cọc quỷ dị, kinh khủng sự kiện cũng đang không ngừng phát sinh...
Đang xuất bản
Chapter 276
0 like 149 bình luận
1.28 M lượt truy cập
Đu idol đu luôn bl 4 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

[ NOVEL ] Tôi Tưởng Đó Chỉ Là Tiểu Thuyết Trọng Sinh Bình Thường

Tác giả: 레몬개구리 Link ủng hộ tác giả: https://naver.me/FkPNe5md Bản dịch được dịch hoàn toàn bằng google và không được sự cho phép của tác giả. Nên mong mọi người đọc nhưng không lan truyền trên mxh. Vì sử dụng googel nên không thể đúng hoàn toàn nhưng cũng tầm 70-80% theo cốt truyện. Từ ngữ có thể hơi thô và lủng củng vì mình không phải nhà dịch chuyên. Mong các bạn đọc thông cảm.

Ngoại truyện 22 - The End - Đây là một cuộc trọng sinh bình thường
0 like 83 bình luận
48.33 K lượt truy cập
Dạ Thiên Ẩn Tử 5 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Các Nữ Đồ Đệ Của Ta Đều Là Chư Thiên Đại Lão Tương Lai

Lịch sử sông dài gặp phải hỏng mất, mạnh nhất đạo tôn mang theo một thân tu vi trở lại mười vạn năm trước? Đinh ~ ngài hệ thống nhiệm vụ tới rồi, thu phục nữ đồ đệ nhiệm vụ liền giao cho ngươi!
Đang xuất bản
Chapter 273
0 like 12 bình luận
114.13 K lượt truy cập
Linh Lan 8 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Vol 4 - Núi ma cà rồng

Nội dung: Darren Shan là một học sinh trung học bình thường. Bạn thân của cậu là Steve. Một hôm, 2 người nhận được một bức poster quảng cáo về buổi trình diễn của Gánh xiếc quái dị. Cảm thấy tò mò, 2 chàng trai đã quyết tâm đến dự cho được buổi biểu diễn đó. Và sau lần xem buổi biểu diễn của gánh xiếc quái dị thì Darren phát hiện ra rằng Steve muốn được làm ma cà rồng. Quá bất ngờ, những ngày sau đó Darren tỏ ra không muốn nói chuyện với Steve. Đó chỉ là một phần, còn phần nữa là Darren muốn có được con nhện Quý bà Octa (con nhện đã cùng biểu diễn với ông Crepsley trong buổi biểu diễn kia), và thế là cậu lập kế hoạch ăn cắp con nhện từ gánh xiếc quái dị. Sau khi đã ăn cắp thành công, hằng ngày cậu luôn quan tâm và chăm sóc nó. Cậu tập truyền tư tưởng cho nó (và đã thành công). Rồi một hôm, Steve đến nhà Darren để chơi, và cậu ấy phát hiện ra con nhện. Thế là Darren đã cho cậu biết và cùng cho Steve chơi đùa với nó. Rồi một hôm, khi Steve và Darren đang đùa giỡn với con nhện thì cô em gái của Darren bước vào phòng. Thấy con nhện, cô em gái đã hét lên và con nhện đã cắn Steve (Quý bà Octa sẽ cắn người khi nghe tiếng động lớn). Steve đã nhập viện trong cơn nguy cấp. Khi đó Darren rất thương bạn mình và quyết tâm phải cứu cho bằng được Steve, và không gì có thể cứu Steve trừ khi Darren làm đệ tử cho ông Crepsley, đi phiêu du với ông và không được trở về nhà nữa - tập làm ma cà rồng nửa mùa. Steve hiểu lầm bạn mình đã theo ma cà rồng, và như thế cậu ta ganh tức và quyết trả thù Darren. Sau khi làm cái chết giả cho Darren xong, mọi người đều lầm tưởng Darren đã chết thật (ngoại trừ Steve). Darren bắt đầu cuộc hành trình của mình với ông Crepsley - trở thành sinh vật của bóng đêm... Trong Vol 4: Darren Shan và ông Crepsley bắt đầu chuyến đi đầy gian nan và nguy hiểm để tới trung tâm thế giới của ma-cà-rồng. Tuy vậy, việc đương đầu với giá rét trên Núi Ma-Cà- Rồng không khiếp đảm bằng một sự việc: ma-cà-chớp đã tới đó trước hai thầy trò. Liệu Darren Shan sẽ trở lại là một người bình thường sau khi gặp gỡ các Ông Hoàng Ma-Cà-Rồng? Hay việc đó sẽ đẩy cậu bé đi xa hơn vào thế giớicủa bóng tối? Tuy nhiên một chuyện chắc chắn xảy ra: những thử thách để kết nạp Darren vào thị tộc ma-cà-rồng hãi hùng hơn tất cả những gì Darren có thể tưởng tượng được.

Chương 1
0 like 1 bình luận
0 lượt truy cập
Bạc hà đường 10 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Bị ép trở thành chàng rể phản diện của Nữ vương băng tuyết

Tác giả: Ưu thời văn hóa Thể loại: huyền huyễn, kì ảo, tình cảm Nội dung: Chàng rể vô dụng trở về từ cõi âm, chỉ vì giúp hồng nhan tri kỷ bước lên thần đàn. Yêu thú hoành hành, nghi vấn trùng trùng, đối mặt với dị tộc bắt nạt tộc nhân, cuối cùng thiếu nữ cũng giải phóng tiềm năng của mình, sau lưng là đôi cánh băng, tay cầm hai ngọn giáo băng – Nữ vương băng tuyết tái xuất nhân gian.
Đã hoàn thành
20 Nữ hoàng băng tuyết END.
0 like 7 bình luận
2.69 K lượt truy cập
Soc123 Team 11 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Toàn Chức Pháp Sư

Tỉnh lại sau giấc ngủ, thế giới đại biến. Quen thuộc cao trung truyền thụ chính là phép thuật, nói cho mọi người muốn trở thành một tên xuất sắc Ma Pháp Sư. Ở lại đô thị ở ngoài du đãng tập kích nhân loại ma vật yêu thú, mắt nhìn chằm chằm. Tôn trọng khoa học thế giới đã biến thành tôn trọng phép thuật, một mực có như nhau lấy học tra đối xử giáo viên của chính mình, như nhau ánh mắt dị dạng bạn học, như nhau xã hội tầng dưới chót giãy dụa ba ba, như nhau thuần mỹ nhưng không thể bước đi không phải huyết thống muội muội... Bất quá, Mạc Phàm phát hiện tuyệt đại đa số người đều chỉ có thể chủ tu nhất hệ phép thuật, chính mình nhưng là toàn hệ toàn năng pháp sư!
Đang xuất bản
Chapter 1162
1 like 9 bình luận
136.58 K lượt truy cập