Dị Năng

Caukoi4mat 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

cậu bé của thần chết

Đang xuất bản
chap 4
0 like 0 bình luận
4 lượt truy cập
TruyệnRaw 2 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

TIẾN HÓA CUỒNG TRIỀU

Sau khi Đoạn Phi ở kiếp trước chết đi thì không ngờ lại trọng sinh về 20 năm trước, ngay trước mấy tiếng then chốt khi tai họa mạt thế tiến tới. Chuyện mà 20 năm qua Đoạn Phi hối hận cuối cùng cũng có thể cứu vãn, lợi dụng kiến thức của kiếp trước để trang bị bản thân của hiện tại thật tốt, Đoạn Phi khi có được tiến hóa thì không ngừng nâng cao sức mạnh của mình.
Đang xuất bản
Chapter 180
0 like 6 bình luận
36.44 K lượt truy cập
Truyen30s 3 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Tận Thế Ta Có Hệ Thống Hoàn Trả Gấp Nhiều Lần

Thế giới đại biến, sinh người chết (hoạt thi) xuất hiện, chết tại tận thế hạ vương cầu một lần nữa trở lại tận thế giáng lâm trước, lần này hắn phải bắt được cơ hội, nương tựa theo khóa lại nhiều lần trả về hệ thống, tại cái này tàn khốc hắc ám tận thế dưới, bảo vệ được người nhà của mình, sinh tồn được!
Đang xuất bản
Chapter 64
0 like 79 bình luận
209.84 K lượt truy cập
Bem Trans 4 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Blank The Series: Điền Vào Chỗ Trống,Câu Từ Yêu Thương

Ngày 2 tháng 3 năm 2024 này Khun Nueng-Chị gái Khun Sam (Gap The Series) Một người phụ nữ xinh đẹp lớn lên dưới sự hà khắc của bà nội.Chưa từng được phép là chính mình,cũng chưa bao giờ gặp được người mà cô có thể cảm thấy được yêu thương hoặc xứng đáng.Đến khi cô gặp một cô gái trẻ khả ái,ngây ngô,làm thay đổi Nueng . Nhưng sự chênh lệch tuổi tác(16 tuổi)gia đình và những chuẩn mực xã hội đã là rào cản cho tình yêu của họ.
Đang xuất bản
Tập 1 (FULL)
0 like 21 bình luận
9.81 K lượt truy cập
Aya Sayaka 4 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Turning - Xoay Chuyển Vận Mệnh ( BL NOVEL)

Fanpage: ayasayaka117 . Lịch up: mỗi ngày hoặc cách ngày. Link ủng hộ tác giả: https://ridibooks.com/books/3049004830 ------------------------- Yuder là một Omega thường dân, người đã vươn lên đỉnh cao nhờ vào thực lực của bản thân. Sau khi bị xử tử vì bị buộc tội oan, cậu đã quay lại 11 năm trước khi mọi chuyện bắt đầu. Cơ hội để làm lại tất cả…… Cậu không được lập lại sai lầm như trước đây. Để sống sót và cứu lấy thế giới, bây giờ cậu phải đi cứu người mà cậu đã giết lầm!

Chương 268: Không cần phải vứt bỏ thứ quý giá để tiến lên
0 like 134 bình luận
79.68 K lượt truy cập
Bạc hà đường 5 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Tối cường dị thế

Tác giả: Tam muội mạn họa Thể loại: Xuyên không, hành động, huyền huyễn Nội dung: Thượng Quan Vân tiên giả mạnh nhất ngoài ý muốn tới được thế giới khác có nhiều người siêu năng lực, vốn muốn gặp sao yên vậy, nhưng lại nhiều lần gặp phải khiêu chiến, mà những đối thủ đó đều không phải kẻ địch một hiệp của anh, Thượng Quan Vân được xưng là mạnh nhất tỏ ý: Mấy người bình tĩnh lại đi! Lịch up: Chủ nhật- 1 chap/ tuần. (Đã ngang nguồn bên Trung)
Đang xuất bản
23 (Ngang raw) Thắng lợi!
0 like 2 bình luận
6.38 K lượt truy cập
Cổ Team 7 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Tử Linh Pháp Sư: Ta Là Thiên Tai!

Trò chơi trở thành hiện thực, quy tắc của thế giới bị lật đổ và nhân loại bước vào kỷ nguyên toàn dân chuyển chức. Chỉ có thể trở thành người chuyển chức! Nâng cấp và trở nên mạnh mẽ hơn! Đứng trên đỉnh thế giới! Vào ngày chuyển chức, Lâm Mặc Ngữ, trở thành kẻ nghề ẩn chức nghiệp duy nhất, gọi hồn - tử linh pháp sư. Kể từ đó, các linh vật được triệu hồi không chết, thì Lâm Mặc Ngữ vẫn sẽ bình yên vô sự. “Ta ngồi cao trên ngai vàng bằng xương, đi giữa sự sống và cái chết.” “Ta chính là thiên tai!” Truyện còn có tên khác là THẢM HỌA TỬ LINH SƯ hay Toàn Dân Chuyển Chức: Tử Linh Pháp Sư! Ta Chính Là Thiên Tai Cổ Team dịch thứ 7 hàng tuần.
Đang xuất bản
Chap 66 (Ngang Raw)
0 like 505 bình luận
1.73 M lượt truy cập
Cổ Team 11 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Toàn Cầu Băng Phong: Tôi Chế Tạo Phòng An Toàn Ngày Tận Thế

Thế giới đã bước vào kỷ băng hà và 95% loài người đã chết! Kiếp trước, Trương Dịch bởi vì tâm địa thiện lương, kết quả bị những kẻ mình giúp đỡ giết chết. Ở kiếp này, Trương Dịch đã tái sinh, thức tỉnh khả năng không gian của mình và tích trữ vật tư một cách điên cuồng! Vào cuối kỷ băng hà, khai thiên lập địa xưng vương! Tôi thề sẽ đáp trả nỗi đau xưa gấp trăm lần! Thiếu khuyết vật tư? Hắn trực tiếp mua sạch một tòa siêu cấp cửa hàng giá trị chục tỷ nhà kho! Ở không thoải mái? Hắn chế tạo một tòa có thể so với tận thế siêu cấp an toàn phòng! Tận thế, người khác đều đông lạnh thành chó, vì một miếng ăn có thể bỏ qua hết thảy. Mà Trương Dịch lại qua so tận thế trước đó còn muốn tự tại. Bạch Liên Hoa: Trương Dịch, chỉ cần ngươi để cho ta tiến vào nhà của ngươi, ta liền đáp ứng làm bạn gái của ngươi. Phú nhị đại: Trương Dịch, ta nguyện ý dùng ta tất cả tiền, đổi lấy một bữa cơm! Cầm thú hàng xóm: Trương Dịch, ngươi phải cùng chúng ta cùng một chỗ chia sẻ vật tư, không nên ích kỷ như vậy! . . . Nhìn xem những thứ này kiếp trước phản bội qua mình người nhóm, Trương Dịch nằm tại an toàn trong phòng, thư thư phục phục trải qua thế ngoại đào nguyên đồng dạng sinh hoạt. Trương Dịch: Các ngươi có chết hay không có quan hệ gì với ta a? Ta đồ vật cho chó ăn cũng không cho các ngươi! Cố team dịch Toàn Cầu Băng Phong: Tôi Chế Tạo Phòng An Toàn Ngày Tận Thế và đăng duy nhất trên Fuhu.
Đang xuất bản
Chap 245 - NGANG RAW
0 like 816 bình luận
3.57 M lượt truy cập
Bạc hà đường 8 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Ta, thiên sát cô tinh

Tác giả: Ưu thời văn hóa Thể loại: dị năng, hành động, tận thế Nội dung: Quý Hữu Xuyên vì báo thù cho cha mẹ mà truy tìm tổ chức Sí thần bí, vào một lần đối đầu với Sí đã thả ra 36 ác ma, sau đó kí khế ước với ác ma mạnh nhất Cecia. Vì điều tra tổ chức Sí thần bí và thu hồi 36 ác ma, anh gia nhập tiểu đội “Thiên khiển”, sau khi trải qua những sự kiện đội viên phản bội, bạn tốt hy sinh, lưu lạc nơi hoang vắng, Quý Hữu Xuyên và Cecia cùng nhau vạch trần âm mưu phía sau thảm họa mưa đỏ ngàn năm trước! Lịch up: Thứ 6, 7 - 2 chap trên tuần, đã ngang nguồn bên Trung.
Đang xuất bản
13 (Ngang raw) Tiểu đội ác ma!
0 like 3 bình luận
3.96 K lượt truy cập
Mê Phim Nhật 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Lời Yêu trong Đôi Mắt

🎬THÔNG TIN: • Tạm dịch: Lời Yêu trong Đôi Mắt • Tựa đề gốc: Eye Love You / アイ ラブ ユー • Nội dung phim: Sau tai nạn trong quá khứ, cô nàng 30t Motomiya Yuri bỗng có được năng lực ngoại cảm khiến cô có thể nghe được người khác nghĩ gì khi nhìn vào mắt họ. Vì điều đó mà Yuri luôn biết được tiếng lòng thật sự của đối phương dù cô không hề muốn, đôi khi vậy còn dẫn đến sự tổn thương cho cô... Yuri từ ấy không muốn gần gũi với người khác ngoài mức cần thiết, và bỏ cuộc trong tình yêu. Một ngày nọ, Yuri tình cờ gặp được chàng du học sinh Hàn là Yoon Tae Oh - 26t. Tae Oh được mọi người xung quanh yêu mến vì sự trong sáng, cá tính hoạt bát hòa đồng. Trong tình yêu, cậu ấy cũng rất thẳng thắn và nồng nhiệt. Khi Yuri nhìn vào mắt Tae Oh, cô cũng nghe được tiếng lòng cậu, nhưng đó là tiếng Hàn thì làm sao cô hiểu được?! Và rồi, Yuri bắt đầu nhen nhóm hy vọng rằng Tình Yêu mà cô đã từ bỏ đấy, nay có thể đến với chàng trai trẻ tuổi hơn mà tâm tư cô không hề hiểu được chăng? • Thể loại: Drama (Phim truyền hình) • Nhà đài: TBS • Số tập: 10? • Khởi chiếu lúc 22 giờ thứ 3 hàng tuần từ ngày 23/1/2024 • Đạo diễn: Okamoto Shingo, Fukuda Ryosuke, Kato Akiko • Biên kịch: Miura Kisa, Yamashita Subaru • Với sự tham gia của các diễn viên chính: Nikaido Fumi vai Motomiya Yuri Chae Jong Hyeop vai Yoon Tae Oh Nakagawa Taishi vai Hanaoka Akito Yamashita Mizuki vai Ikemoto Mahiro Và các diễn viên khác. ----------------------------------------------------- • Lịch up phim dự kiến trên page Mê Phim Nhật vào 7h30 tối T6 hàng tuần
Đang xuất bản
Tập 1
0 like 3 bình luận
2 lượt truy cập