Đam Mỹ

Bạc hà đường 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Khi sư

Tác giả: Mạn miêu Thể loại: đam mỹ, cổ đại, niên hạ, sư đồ luyến, ngược tâm, sắc. Đế sư Hoa Yến bị tiểu hoàng đế mình dạy từ nhỏ tới lớn từng bước công chiếm cả thân lẫn tâm. Lịch up: Chủ nhật/ 1 chap/ tuần/ đã ngang raw.
Đã hoàn thành
122 Phiên ngoại Tồn tại!
7 like 77 bình luận
626.73 K lượt truy cập
Bạc hà đường 4 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Điện hạ thân yêu

Bị đối thủ cạnh tranh uy hiếp làm “người phụ nữ” của hắn? Baird thân là đại điện hạ vương triều Wim, lại bị Solomon người thừa kế ngai vị dùng thân thế uy hiếp, mà không thể không trở thành “người phụ nữ” của hắn…. Baird vì ngai vị mà lợi dụng Solomon khuếch trương thế lực của bản thân, mà Solomon cam tâm tình nguyện, chỉ vì muốn có được trái tim của người… Chó sói ham muốn chiếm hữu x Mỹ nhân mê người
Đã hoàn thành
73 END Kết thúc viên mãn!
7 like 18 bình luận
189.83 K lượt truy cập
Sweetie Đam Mỹ 10 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

[NOVEL] DỤ BẮT CHÓ DỮ

✩ Giới thiệu truyện: Xuyên thành tiến công vào truyện chợ hoa NP, ban đầu Thời Kỳ muốn làm người tốt bỏ qua Phong Nhiên vừa đáng thương vừa bi thảm. Nhưng không ngờ Phong Nhiên, thoạt nhìn như là một con thỏ nhỏ, hóa ra lại trùng sinh. Anh trốn tránh người ta, nhưng người ta lại nhất quyết bám lấy anh. Đối mặt với một con hồ ly nhỏ như vậy, việc xuyên qua vốn nhàm chán của Thời Kỳ lại trở nên có tính khiêu chiến. Kiếp trước bị mấy tên cặn bã hại ch/ết, kiếp này Phong Nhiên nhất định phải báo th/ù, đặc biệt là Thời Kỳ đã đẩy cậu vào hố lửa. Chỉ là kế hoạch của cậu từng bước được thực hiện, nhưng trái tim của cậu lại không nghe theo cậu. Nhìn thấy Thời Kỳ giãy giụa trong bẫy của cậu, vốn tưởng rằng bản thân sẽ vui vẻ, nhưng tại sao lại đau lòng đến thế?

030
0 like 4 bình luận
1.68 K lượt truy cập
Olive & Violet 10 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Thánh tâm dễ chọc

Giới thiệu: Tác giả: Thanh Ngọc Gaffey Dịch: Olive&Violet
Đang xuất bản
Chap 8
0 like 1 bình luận
6.75 K lượt truy cập
Tặc Team 14 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Bắt Quỷ Cùng Bạn Trai Cũ

Câu chuyện của cặp đôi đại sư bắt quỷ, đi bắt quỷ tiện thể yêu nhau luôn. Kỷ Xuân Hách x Tống Cảnh Minh

Phần 1: Chuyện lạ ngôi làng miền núi (6)
0 like 0 bình luận
155 lượt truy cập
Rùa Hấp Chanh Dây 15 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

MÓN NỢ TÌNH YÊU

Cùng tác giả với bộ "Yêu em từ hoang dã" Niên hạ minh tinh trung khuyển x tổng tài lãnh khốc trầm ổn. Hàn Đông Thanh và Hoằng Nguyệt không phải một đôi chú cháu ruột thịt, cha mẹ của Hoằng Nguyệt lừa một khoản tài sản khổng lồ của Hàn Đông Thanh, bốc hơi sau một khoảng thời gian thân tâm bị thương nặng, Hoằng Nguyệt con nợ cha trả chịu trách nhiệm thay cha mẹ trả nợ, thề từ bỏ bản thân, bồi thường cuộc đời của chú. Lịch ra chap mỗi thứ 5 hàng tuần
Đang xuất bản
Chap 63: Cậu quay lại rồi (Ngang raw)
0 like 37 bình luận
106.83 K lượt truy cập
Nho Bảy Màu 17 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

KHÁT VỌNG NGỌT NGÀO ! BÁM CHÂN CHỦ THẦN LẠNH LÙNG CẦU HẮN SỦNG

Sư đoàn tù nhân của Thiên giới 001 đã bị kết án ba nghìn máy bay để trải qua nhiều cuộc sống khốn khổ khác nhau do giá trị tội lỗi của anh ta vượt quá tiêu chuẩn nghiêm trọng. Vua điện ảnh phá sản, Cổ Vương, Chúa tể Hải Thần............Khi búi tóc khí? Không có cách nào! Đánh vào mặt nhân vật phản diện, rẽ đường lên trời và đạt được sự đảo ngược của số phận! Bắt cóc một con cáo già với cái bụng đen một lần nữa! Du hành đến những chiếc máy bay khác nhau để bảo vệ nhau, hóa ra em là tình yêu của đời anh.
Đang xuất bản
Chap 146
0 like 7 bình luận
57.5 K lượt truy cập
HeliumTG 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Tôi Có Thể Nhìn Thấy Thông Số Của Cậu

Một dinh thự phải trị, một người thương phải thuần. Sau cái chết dã man của gia đình mình, pháp sư Eyra trở thành địa chủ chỉ trong một đêm và phát hiện được mình có thể nhìn thấy chỉ số của những người mình gặp. Trong đó có Yanu, một kẻ đa tài mà kiên quyết, kéo anh khỏi số phận mới này…
Đang xuất bản
Chap 7
0 like 7 bình luận
3.35 K lượt truy cập
Bạc hà đường 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Quy tắc im lặng

Sát thủ hàng đầu gia tộc Nielsen - Joaquin diệt một nhà 3 người, ngoài ý muốn phát hiện thiếu niên Davion là người đã từng giúp mình, âm thầm tha mạng cho cậu ấy. Davion không rõ chân tướng nương nhờ vào Joaquin, hy vọng Joaquin thực hiện lời hứa dạy bản thân, báo thù cho cha mẹ nuôi! Joaquin trở thành thầy của Davion, sát thủ máu lạnh gặp được mỹ thiếu niên thỏ trắng thuần khiết, nội tâm dần dần thay đổi theo cậu ấy? Lúc bí mật che giấu bị bại lộ, hai người sẽ đối mặt như thế nào đây? Sát thủ máu lạnh công x Mỹ thiếu niên ngây thơ thụ Thể loại: Đam mỹ, sư đồ luyến, niên thượng, hắc bang, ngọt sủng.
Đã hoàn thành
85 End
23 like 32 bình luận
278 K lượt truy cập
Bi Eo Chai Ni 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Nghe Nói Hoàng Thượng Thích Nam Nhân

Nghe nói Hoàng Thượng thích nam nhân. Ta nằm trên long sàng rộng lớn, cẩn thận suy nghĩ một chút, đoạn thời gian trước muội muội ta cũng nói với ta những lời này. Ta muốn nói đó không phải là tin đồn, mà đó là sự thật. Lúc đó, ta vẫn nghĩ rằng đầu óc muội muội ta đã bị hư rồi, loại chuyện hoang đường này cũng có thể tin, cho đến khi Hoàng đế ban một bản chiếu thư truyền ta vào cung. "Hoàng thượng phong Lâm đại tướng quân ngài làm Hoàng hậu." Tiểu thái giám tuyên chỉ nói như vậy với ta. "Trẫm! Trẫm dù bị người trong thiên hạ chế nhạo, cũng, cũng muốn lấy ngươi!" Tiểu hoàng đế nói như thế với ta. Sau đó, ta bị kiệu tám người khiêng đưa vào Tiêu Phòng Điện, "cưới" tiểu hoàng đế. Nghe có vẻ rất vớ vẩn, ta là Trấn Bắc đại tướng quân, luôn nghĩ rằng tiểu hoàng đế sẽ vì áp chế ta mà cưới muội muội ta, nhưng không ngờ tiểu hoàng đế lại độc đoán hơn, trực tiếp lựa chọn ta. Ta cũng không khách khí, buổi hôm đó sẽ làm y.

Chương 5
0 like 0 bình luận
0 lượt truy cập