Boys Love

Aya Sayaka 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Turning - Xoay Chuyển Vận Mệnh ( BL NOVEL)

Fanpage: ayasayaka117 . Lịch up: mỗi ngày hoặc cách ngày. Link ủng hộ tác giả: https://ridibooks.com/books/3049004830 ------------------------- Yuder là một Omega thường dân, người đã vươn lên đỉnh cao nhờ vào thực lực của bản thân. Sau khi bị xử tử vì bị buộc tội oan, cậu đã quay lại 11 năm trước khi mọi chuyện bắt đầu. Cơ hội để làm lại tất cả…… Cậu không được lập lại sai lầm như trước đây. Để sống sót và cứu lấy thế giới, bây giờ cậu phải đi cứu người mà cậu đã giết lầm!

Chương 266: Dần có thiện cảm hơn
0 like 134 bình luận
78.02 K lượt truy cập
Rùa Hấp Chanh Dây 4 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

MÓN NỢ TÌNH YÊU

Cùng tác giả với bộ "Yêu em từ hoang dã" Niên hạ minh tinh trung khuyển x tổng tài lãnh khốc trầm ổn. Hàn Đông Thanh và Hoằng Nguyệt không phải một đôi chú cháu ruột thịt, cha mẹ của Hoằng Nguyệt lừa một khoản tài sản khổng lồ của Hàn Đông Thanh, bốc hơi sau một khoảng thời gian thân tâm bị thương nặng, Hoằng Nguyệt con nợ cha trả chịu trách nhiệm thay cha mẹ trả nợ, thề từ bỏ bản thân, bồi thường cuộc đời của chú. Lịch ra chap mỗi thứ 5 hàng tuần
Đang xuất bản
Chap 63: Cậu quay lại rồi (Ngang raw)
0 like 37 bình luận
106.83 K lượt truy cập
Trần Thư Ân 5 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Đại dương xanh thẫm

Tác giả: Trần Thư Ân Thể loại: tình cảm nam x nam, hiện đại, tổn thương, HE Giới thiệu truyện: Tùng Quân không bao giờ quên được buổi chiều hôm ấy. Ánh hoàng hôn đỏ rực bao phủ cả một vùng trời, ôm trọn người thiếu niên mỏng manh tựa sương khói đang đứng bất động trên vách đá xa xa. Dường như chỉ cần một cơn gió thoảng qua, cũng đủ để cuốn cậu vào lòng biển sâu giá lạnh. Người ấy sở hữu đôi mắt xanh thẫm chứa đựng buồn thương, long lanh màu của trời và biển. Linh hồn anh bị hút lấy, lạc vào lòng đại dương mênh mông, vùng vẫy không thể thoát ra. Kể từ khi Tùng Quân xuất hiện, cuộc đời Sa không còn là một gam màu xám xịt sầu đau nữa. Anh giống như ánh mặt trời rực rỡ, xua tan màn đêm u tối trong tim cậu, khiến cậu cảm nhận được tình yêu thương và sự quan tâm chân thành từ tận đáy lòng. Nhưng định mệnh như một trò đùa, những tưởng hạnh phúc sẽ tồn tại vĩnh viễn, thì ông trời lại cướp anh khỏi tay cậu. *** Ảnh minh hoạ: Nhl_310 Lưu ý: Truyện đang được mình chỉnh sửa nên có một vài tình huống sẽ khác với những nơi đã đăng trước đó.

Chương 22: Từng đau lòng
0 like 0 bình luận
481 lượt truy cập
Nho Bảy Màu 6 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

KHÁT VỌNG NGỌT NGÀO ! BÁM CHÂN CHỦ THẦN LẠNH LÙNG CẦU HẮN SỦNG

Sư đoàn tù nhân của Thiên giới 001 đã bị kết án ba nghìn máy bay để trải qua nhiều cuộc sống khốn khổ khác nhau do giá trị tội lỗi của anh ta vượt quá tiêu chuẩn nghiêm trọng. Vua điện ảnh phá sản, Cổ Vương, Chúa tể Hải Thần............Khi búi tóc khí? Không có cách nào! Đánh vào mặt nhân vật phản diện, rẽ đường lên trời và đạt được sự đảo ngược của số phận! Bắt cóc một con cáo già với cái bụng đen một lần nữa! Du hành đến những chiếc máy bay khác nhau để bảo vệ nhau, hóa ra em là tình yêu của đời anh.
Đang xuất bản
Chap 146
0 like 7 bình luận
57.5 K lượt truy cập
Kahochan 13 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Novel - Raga

Bộ này là phần về Ling Shinru và Yuri Gable. Phần này sẽ cho thấy Shinru rõ hơn dưới góc nhìn của Yuri - lúc bấy giờ là người được giao đi tìm Jaeui. Hãy ủng hộ tác giả nếu có thể, tại đây: https://ridibooks.com/books/3086000523

Vol 2 - P4: Con đường tình yêu - Chương 26 (3)
0 like 98 bình luận
63.67 K lượt truy cập
Sweetie Đam Mỹ 17 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

[NOVEL] DỤ BẮT CHÓ DỮ

✩ Giới thiệu truyện: Xuyên thành tiến công vào truyện chợ hoa NP, ban đầu Thời Kỳ muốn làm người tốt bỏ qua Phong Nhiên vừa đáng thương vừa bi thảm. Nhưng không ngờ Phong Nhiên, thoạt nhìn như là một con thỏ nhỏ, hóa ra lại trùng sinh. Anh trốn tránh người ta, nhưng người ta lại nhất quyết bám lấy anh. Đối mặt với một con hồ ly nhỏ như vậy, việc xuyên qua vốn nhàm chán của Thời Kỳ lại trở nên có tính khiêu chiến. Kiếp trước bị mấy tên cặn bã hại ch/ết, kiếp này Phong Nhiên nhất định phải báo th/ù, đặc biệt là Thời Kỳ đã đẩy cậu vào hố lửa. Chỉ là kế hoạch của cậu từng bước được thực hiện, nhưng trái tim của cậu lại không nghe theo cậu. Nhìn thấy Thời Kỳ giãy giụa trong bẫy của cậu, vốn tưởng rằng bản thân sẽ vui vẻ, nhưng tại sao lại đau lòng đến thế?

029
0 like 4 bình luận
1.52 K lượt truy cập
HeliumTG 17 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Tôi Có Thể Nhìn Thấy Thông Số Của Cậu

Một dinh thự phải trị, một người thương phải thuần. Sau cái chết dã man của gia đình mình, pháp sư Eyra trở thành địa chủ chỉ trong một đêm và phát hiện được mình có thể nhìn thấy chỉ số của những người mình gặp. Trong đó có Yanu, một kẻ đa tài mà kiên quyết, kéo anh khỏi số phận mới này…
Đang xuất bản
Chap 7
0 like 7 bình luận
3.35 K lượt truy cập
Bi Eo Chai Ni 20 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Nghe Nói Hoàng Thượng Thích Nam Nhân

Nghe nói Hoàng Thượng thích nam nhân. Ta nằm trên long sàng rộng lớn, cẩn thận suy nghĩ một chút, đoạn thời gian trước muội muội ta cũng nói với ta những lời này. Ta muốn nói đó không phải là tin đồn, mà đó là sự thật. Lúc đó, ta vẫn nghĩ rằng đầu óc muội muội ta đã bị hư rồi, loại chuyện hoang đường này cũng có thể tin, cho đến khi Hoàng đế ban một bản chiếu thư truyền ta vào cung. "Hoàng thượng phong Lâm đại tướng quân ngài làm Hoàng hậu." Tiểu thái giám tuyên chỉ nói như vậy với ta. "Trẫm! Trẫm dù bị người trong thiên hạ chế nhạo, cũng, cũng muốn lấy ngươi!" Tiểu hoàng đế nói như thế với ta. Sau đó, ta bị kiệu tám người khiêng đưa vào Tiêu Phòng Điện, "cưới" tiểu hoàng đế. Nghe có vẻ rất vớ vẩn, ta là Trấn Bắc đại tướng quân, luôn nghĩ rằng tiểu hoàng đế sẽ vì áp chế ta mà cưới muội muội ta, nhưng không ngờ tiểu hoàng đế lại độc đoán hơn, trực tiếp lựa chọn ta. Ta cũng không khách khí, buổi hôm đó sẽ làm y.

Chương 5
0 like 0 bình luận
0 lượt truy cập
JaChi Translator Team 21 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Ánh Mắt Em Trai Nhìn Tôi Ngày Càng Xấu Xa

Giang Tiềm và Lâm Nhất là anh em không cùng máu mủ trong cô nhi viện, sau đó cả hai lầm đường lạc lối, gia nhập chốn giang hồ. Trong một lần đánh nhau giành vị thế trong thế giới ngầm, cả hai đã bỏ mạng... Kiếp này, Giang Tiềm đã trọng sinh đến năm 12 tuổi, hắn thề sẽ chăm sóc yêu thương "tiểu đệ" Lâm Nhất của mình thật tốt. Và để tránh khỏi cái vận mệnh bi thảm của kiếp trước, hắn quyết định phải cố gắng học hành cùng với Lâm Nhất thi đỗ đại học!
Đang xuất bản
Chap 48
0 like 4 bình luận
20.86 K lượt truy cập
Olive & Violet 22 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Sau khi trọng sinh tôi trở thành tiểu ác long của vương tử điện hạ

Tác giả Bạch Mộng Xã Dịch: Olive&Violet
Đang xuất bản
Chap 28
0 like 24 bình luận
118.39 K lượt truy cập